KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC SANGHA PHONG CÁCH CUTE

Kính cận tròn Hàn Quốc Sangha phong cách cute tại MK SALA Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn muốn một cặp bốn mắt mang phong cách trẻ trung năng động giống sao xứ kim chi. Kính cận tròn Hàn Quốc Sangha phong cách cute tại MK SALA Quận Bình Thạnh TP HCM, hãy tham khảo những mẫu tại shop nhé Hotline: 0968.352.600

Ngày đăng: 03-12-2018

944 lượt xem

KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC SANGHA PHONG CÁCH CUTE

Bạn thường xem phìn Hàn và thấy những diễn viên mang kính rất phong cách, mang tính thời trang và sự tinh tế. Có một cái gì đó nhẹ nhàng nhưng lại rất đẹp và lôi cuốn.

Hay đơn giản bạn là fan của những bộ phim xứ Kim Chi và rất hâm mộ phong cách diễn viên người mẫu Hàn. Bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thêm về những gọng kính cận thương hiệu Sangha nhé. Thương hiệu này có xuất sứ từ Hàn Quốc và hiện rất phổ biến tại Việt Nam.

Kính kim loại thể hiện cá tính năng động và độ teen, phù hợp với giới trẻ. Đó lý do dù trải qua nhiều năm nhưng những gọng kính cận kim loại tròn luôn làm xiêu lòng bao thế hệ trẻ.

KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC SANGHA PHONG CÁCH CUTE

Gọng kính tròn phù hợp với người có khuôn mặt vuông hay góc cạnh sẽ làm hài hòa và thêm sự tinh tế. Và gọng này cũng phù hợp với người có khuôn mặt trái xoan, nếu bạn có khuôn mặt này thì chúc mừng bạn vì bạn rất dễ đeo kính.

Gọng kính cận tròn cũng có rất nhiều sự lựa chọn từ kiểu gọng kính đến màu đa dạng như màu đen, nâu, xám, trắng, vàng. Tùy theo phong cách của bạn hãy chọn cho mình một gọng kính cận tròn phong cách và cá tính.

KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC SANGHA PHONG CÁCH CUTE

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC SANGHA PHONG CÁCH CUTE

KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC SANGHA PHONG CÁCH CUTE

Độ tăng bao nhiêu thì phải thay tròng kính mới?

Thường thì bạn nên đi kiểm tra mắt 6 tháng - 1 năm / 1 lần. Nếu độ cận chỉ tăng 0.25 độ thì không phải thay tròng kính mới vì độ này không thay đổi nhiều lắm. Nếu tăng từ 0.50 độ thì nên thay tròng mới, nếu gọng kính còn tốt thì có thể tận dụng lại và chỉ thay tròng kính mới.

Ai phù hợp đeo kính cận có tròng đổi màu?

Kính có độ tròng đổi màu khá phổ biến và có đa dạng các loại phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lớn tuổi. Nhưng loại tròng kính này thường chỉ phát huy hiệu quả cho những ai thường phải đi ra ngoài nhất là khi trời nắng. Rất thuận tiện vì không cần đeo kính mát mà tích hợp cả kính mát và kính cận trong một gọng kính đổi màu.

 
KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC SANGHA PHONG CÁCH CUTE

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn