GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

Gọng kính cận kim loại cho người trung niên tại Mắt Kính Sala Quận Bình Thạnh HCM mang phong cách truyền thống với chất liệu gọng nhẹ có thể bẻ cong được. Gọng kính cận kim loại cho người trung niên mang phong cách chững trạc và chắc chắn.

Ngày đăng: 08-09-2018

8,061 lượt xem

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gọng kính cận, nếu bạn là fan kính cận đã đeo kính trong một thời gian dài thì hầu như đã thử qua các loại gọng kính từ gọng kính cận nhựa dẻo nhựa cúng tới gọng kim loại. Nhưng đến tuổi từ 35 trở đi thì phong cách lựa chọn kính cận cũng thay đổi, không còn ưu tiên tính độc đáo lạ nữa mà thay vào đó là phong cách truyền thống, tinh tế và đơn giản.

Giai đoạn tuổi trung nên gia đoạn lo cho gia đình và sự nghiệp nên khi quyết định mua bất cứ món đồ gì cũng muốn loại tốt tốt và bền một chút, giá có thể cao hơn nhưng phải có chất lượng và dùng thời gian dài. 

Một số loại gọng kính cận kim loại phổ biến hiện nay như:

Gọng kính cận không viền, gọng kinh kim loại xẻ cước nửa viền, gọng kính cận kim loại nguyên khung. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Bạn nên tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho phù hợp, riêng loại gọng kính cận không viên thì lưu ý khi cắt tròng cận thì nên chọn loại tròng hơi tốt một chút và khó bể bì kiểu gọng kính này không có khung viên nên khả năng chịu lực của tròng kính sẽ kém hơn. Bạn nên nhờ nhân viên chuyên về tròng kính tư vấn để lựa chọn loại cho phù hợp nhé!

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

Một số loại tròng kính cận loạn phổ biến hiện nay có các tính năng khác nhau, sẽ phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau không nhất thiết là tròng kính giá cao sẽ phù hợp với bạn. Ví dụ: Bạn ít đi ra ngoài trời nắng hoặc do tính chất công việc thỉnh thoảng mới đi ra ngoài thì cũng chưa cần thiết phải làm tròng kính cận đổi màu mà chỉ cần làm tròng kính cận váng dầu (hay tròng cản tia UV) là phù hợp.

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

Giảm thị lực giai đoạn bắt đầu từ U40

Khi bước qua tuổi 40 sẽ có hiện tượng giảm thị lực, giảm nhanh hay chậm sẽ tùy vào sức khỏe và môi trường làm việc. Thường giai đoạn tuổi này bắt đầu bị lão thị hoặc viễn thị, nhìn gần bị mờ hay khó khăn trong việc đọc sách hay xem điện thoại. Đây là hiện tượng bình thường nhé, nếu bị cận và viễn thì có nghĩa là nhìn xa mờ và nhìn gần cũng bị mờ. Hiện nay có loại kính hai tròng (có ngấn ở giữa là độ đọc sách), hiện nay thì đa phần sử dụng kính đa tròng vì có tính thẩm mỹ cao nhìn như tròng kính bình thường và có khoảng nhìn xa nhìn gần.

Gọng kính cận kim loại cho người trung niên hiện nay rất đa dạng mẫu mã, Mắt Kính SALA xin giới thiệu một số mẫu gọng đang được yêu thích hiện nay:

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (16)

Gửi bình luận của bạn

 • Thanh vu (16-04-2020) Trả lời
  Màu đen giá nhiêu
 • Bình Yên (21-08-2019) Trả lời
  Cho hỏi giá của gọng đầu tiên (từ trên xuống) của bài viết còn hay không và giá bao nhiêu?
 • Tyrone (07-10-2018) Trả lời
  Với lại thông số chiều dài chiều rộng chiều ngang tròng kính với toàn bộ phần gọng là nhiêu vậy shop
 • Tyrone (07-10-2018) Trả lời
  Gọng kính đầu tiên từ trên đến xuống bao nhiêu tiền vậy shop
 • Ngọc Trang (13-09-2018) Trả lời
  Mừng quá, tìm mãi ko thấy gọng TRUNG NIÊN, may có Sala.
  • MatkinhSala.com (24-09-2018)
   Chào chị Ngọc Trang. Cảm ơn chị đã quan tâm và ủng hộ Mắt Kính Sala
 • Xem thêm các bình luận khác