Mắt kính infos về gọng kính cận loạn viễn

Mắt Kính Infos nơi chia sẻ thông tin về gọng kính cận loạn viễn cho những fan yêu thích kính cận đẹp thời trang. Mắt Kính Infos góc chia sẻ thông tin về các loại tròng kính như kính cận đổi màu và tròng kính cắt ánh sáng xanh hay kính mát có độ cận.

 • MẪU KÍNH KIM LOẠI TRÒN CHO SINH VIÊN NỮ!

  17-04-2021 // 5 lượt xem

  MẪU KÍNH KIM LOẠI TRÒN CHO SINH VIÊN NỮ! Kính kim loại luôn tạo cảm giác thanh lịch và sang trọng. Vậy nên mặc dù phải sử dụng giữ gìn hơn gọng nhựa, các tín đồ thời trang vẫn luôn có ít nhất một cặp kính kim loại trong tủ đồ. Tại MẮT KÍNH SALA, chúng tôi đã cập nhật những mẫu kính kim loại tròn cho sinh viên nữ.

  Chi tiết →

 • MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI TRÒN SINH VIÊN YÊU THÍCH NĂM 2021!

  10-04-2021 // 14 lượt xem

  MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI TRÒN SINH VIÊN YÊU THÍCH NĂM 2021! Gọng kim loại tròn đang tạo nên một làn sóng mới với nhiều kiểu dáng đa dạng được các bạn trẻ ưa chuộng. Vậy mẫu kính gọng tròn đang là xu hướng thời trang hiện nay được các bạn sinh viên yêu thích? Các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUẬN BÌNH THẠNH KIỂM ĐỘ VÀ CẮT KÍNH Ở ĐÂU GẦN ?

  07-04-2021 // 16 lượt xem

  SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUẬN BÌNH THẠNH KIỂM ĐỘ VÀ CẮT KÍNH Ở ĐÂU GẦN ? Bạn là sinh viên đại học tại quận Bình Thạnh chẳng may làm rơi hay mất kính mà không biết ở đâu kiểm tra và cắt kính giá phù hợp. Vậy các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé !

  Chi tiết →

 • SINH VIÊN CẮT KÍNH CẬN CÓ ĐỘ Ở ĐÂU TẠI TPHCM ?

  05-04-2021 // 22 lượt xem

  SINH VIÊN CẮT KÍNH CẬN CÓ ĐỘ Ở ĐÂU TẠI TPHCM ? Bạn bị mất kính hay rơi bể kính và muốn tìm một nơi có thể cắt kính cận nhanh chóng. Không những cắt kính cận giá sinh viên ở HCM mà có luôn đo mắt để xem mắt tăng hay giảm độ rồi! Chúng ta cùng tham khảo nhé!

  Chi tiết →

 • Ở BÌNH THẠNH CẮT KÍNH CẬN CÓ ĐỘ TẠI MẮT KÍNH SALA.

  03-04-2021 // 23 lượt xem

  Ở BÌNH THẠNH CẮT KÍNH CẬN CÓ ĐỘ TẠI MẮT KÍNH SALA. Tại sao lại cắt kính cận tại Mắt Kính Sala HCM, rất nhiều cửa hàng nhưng tại sao lại chọn nơi này. Lý do vì sao mọi người tại tin tưởng và cắt kính cận tại đây, mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • 7 MẪU KÍNH KIM LOẠI ĐẸP CHO NỮ NĂM 2021

  02-04-2021 // 29 lượt xem

  Kính cận kim loại là loại kính được học sinh, sinh viên đông đảo yêu thích. Một phần bởi vì nó ít kén chọn khuôn mặt, một phần bởi vì tính hợp thời trang qua từng năm. Tại MẮT KÍNH SALA, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu gọng kính cận kim loại mới nhất, với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn.

  Chi tiết →

 • 6 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI TRÒN ĐẸP 2021

  01-04-2021 // 22 lượt xem

  Kính cận tròn là loại kính được học sinh, sinh viên đông đảo yêu thích. Một phần bởi vì nó ít kén chọn khuôn mặt, một phần bởi vì tính hợp thời trang qua từng năm. Tại MẮT KÍNH SALA, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu gọng kính cận kim loại tròn mới nhất, với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn.

  Chi tiết →

 • 5 MẪU KÍNH KIM LOẠI TRÒN ĐẸP CHO MÙA HÈ

  30-03-2021 // 28 lượt xem

  Các mẫu kính kim loại tròn hiện nay đang được giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Trong mùa hè này, Tại MẮT KÍNH SALA chúng tôi đã cập nhật những mẫu kính kim loại tròn mới nhất và hợp thời trang nhất dành riêng cho mùa hè này.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH LÃO THỊ TẠI TP HỒ CHÍ MINH !

  29-03-2021 // 34 lượt xem

  CẮT KÍNH LÃO THỊ TẠI TP HỒ CHÍ MINH ! lão thị là hai tật của mắt phổ biến ở người trung đến cao tuổi. Việc phát hiện và chữa trị sớm là một điều khá quan trọng. Trong đó cách đơn giản nhất là đeo kính lão thị. Tại MẮT KÍNH SALA, ngoài cắt kính cận, loạn thị chúng tôi còn có dịch vụ cắt kính lão thị. Hãy tham khảo bài viết dưới dây nhé.

  Chi tiết →

 • VIỄN THỊ LÀM SAO CHO MẮT KHỎE MẠNH ?

  24-03-2021 // 40 lượt xem

  VIỄN THỊ LÀM SAO CHO MẮT KHỎE MẠNH ? bệnh viễn thị là bi kịch của người già. Thông thường tư độ tuổi 40, thế giới trong mắt nưhnxg người cao tuổi dần trở nên mù mờ, rất khó khăn trọng lao động, học tập và sinh hoạt. Vậy làm sao cho mắt khỏe mạnh ? Cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • NGƯỜI CẬN THỊ LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT KHỎE MẠNH

  23-03-2021 // 46 lượt xem

  Cận thị là một tật phổ biến của mắt. Việc mắc tật cận thị gây ra nhiều ảnh hưởng tới đôi mắt của chúng ta. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thật sự biết cách chăm sóc đôi mắt cận thị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số cách để giúp cho đôi mắt bị cận thị khỏe hơn.

  Chi tiết →

 • VIỄN THỊ VÀ LOẠN THỊ, KIỂM TRA ĐỘ Và CẮT KÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH.

  22-03-2021 // 45 lượt xem

  VIỄN THỊ VÀ LOẠN THỊ, KIỂM TRA ĐỘ Và CẮT KÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH. Viễn thị và lão thị là hai tật của mắt phổ biến ở người trung đến cao tuổi. Việc phát hiện và chữa trị sớm là một điều khá quan trọng. Tại Mắt Kính SALA chúng tôi có kiểm tra độ và cắt kính, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →