GỌNG KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC CỦA SAO

Gọng kính cận tròn Hàn Quốc của sao xứ Kim Chi, bạn muốn một phong cách trẻ trung đầy năng động qua một cặp bốn mắt thì đây là sự chọn phù hợp cho bạn. Gọng kính cận tròn Hàn Quốc của sao xứ Kim Chi, phong cách này không chỉ được giới trẻ yêu thích mà cả những người nổi tiếng cũng lựa chọn

Ngày đăng: 04-12-2018

4,371 lượt xem

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC CỦA SAO

Bạn yêu thích kính cận và muốn tìm một gọng kính cận thời trang đẹp mang phong cách độc cá tính, bạn thấy bạn bè đeo kính cận tròn kim loại rất đẹp nên bạn muốn tìm hiểu những mẫu gọng kính này.

Không chỉ giới trẻ yêu thích và tìm kiếm, cả những người nổi tiếng cũng đam mê và yêu thích gọng kính cận kim loại tròn. Kiểu gọng kính này rất đa dạng kiểu dáng cách điệu nên rất dễ tạo phong cách riêng khi kết hợp với trang phục thời trang.

Thời trang - trẻ trung - đẹp lạ!

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC CỦA SAO

Gọng kính tròn phù hợp với người có khuôn mặt vuông hay góc cạnh sẽ làm hài hòa và thêm sự tinh tế. Và gọng này cũng phù hợp với người có khuôn mặt trái xoan, nếu bạn có khuôn mặt này thì chúc mừng bạn vì bạn rất dễ đeo kính.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC CỦA SAO

Gọng kính cận tròn cũng có rất nhiều sự lựa chọn từ kiểu gọng kính đến màu đa dạng như màu đen, nâu, xám, trắng, vàng. Tùy theo phong cách của bạn hãy chọn cho mình một gọng kính cận tròn phong cách và cá tính.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC CỦA SAO

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC CỦA SAO. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC CỦA SAO

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC CỦA SAO

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

Độ tăng bao nhiêu thì phải thay tròng kính mới?

Thường thì bạn nên đi kiểm tra mắt 6 tháng - 1 năm / 1 lần. Nếu độ cận chỉ tăng 0.25 độ thì không phải thay tròng kính mới vì độ này không thay đổi nhiều lắm. Nếu tăng từ 0.50 độ thì nên thay tròng mới, nếu gọng kính còn tốt thì có thể tận dụng lại và chỉ thay tròng kính mới.

Ai phù hợp đeo kính cận có tròng đổi màu?

Kính có độ tròng đổi màu khá phổ biến và có đa dạng các loại phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lớn tuổi. Nhưng loại tròng kính này thường chỉ phát huy hiệu quả cho những ai thường phải đi ra ngoài nhất là khi trời nắng. Rất thuận tiện vì không cần đeo kính mát mà tích hợp cả kính mát và kính cận trong một gọng kính đổi màu.

 
GỌNG KÍNH CẬN TRÒN HÀN QUỐC CỦA SAO

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn