MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM?

Mắt kính giá rẻ ở đâu Quận Bình Thạnh TP HCM? Đây là câu hỏi mà bạn Kim Dung đã hỏi người bạn mình và được người bạn giới thiệu tới MK SALA. Mắt kính giá rẻ ở đâu Quận Bình Thạnh TP HCM? Nhiều mẫu mới luôn cập nhật với giá rất ét vi.

Ngày đăng: 02-02-2019

1,359 lượt xem

MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM?

Bạn muốn tìm một gọng kính cận mang phong cách trẻ trung và giá vừa phải. Có nhiều kiểu gọng kính cận bạn có thể chọn lựa như gọng kính cận nhựa dẻo, gọng kim loại hay gọng kính cận không viền.

Bạn Kim Dung hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại Học Tài Chính Kinh Tế trên đường Điên Biên Phủ Quận Bình Thạnh, bạn đã tới Mắt Kính SALA để kiểm tra thị lực và cắt kính cận.

MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM?

Bạn đã hỏi "Sao giá lại rẻ vậy?" khi làm kính tại Mắt Kính SALA, Kim Dung chọn gọng kính nhựa dẻo màu trắng mang phong cách trẻ trung và cực teen. Giá gọng kính cận sales chỉ còn  89K/ kính.

MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM?

MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM?

Có rất nhiều gọng kính cận nhựa rẻ đang khuyến mãi tại Mắt Kính SALA, phù hợp cho bạn trẻ yêu sự trẻ trung và thích thời trang đẹp nhiều phong cách khác nhau.

MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM?

Cảm ơn Kim Dung đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc em học tập tốt và sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc kinh doanh sắp tới.

MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM?

MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM?

MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM?Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

MẮT KÍNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM? Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Gongmatkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn