Khách hàng Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM

Khách hàng Mắt Kính SALA nơi chia sẻ những hình ảnh hàng ngày tại shop. Khách hàng Mắt Kính SALA chia sẻ thông tin về các vấn đề thị lực, tại sao hơn 70% tới shop là các bạn sinh viên và dân văn phòng từ các quận trong TP HCM lại tới shop để kiểm tra thị lực

 • CẮT MẮT KÍNH CẬN CÔ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  02-03-2019 // 266 lượt xem

  Cắt mắt kính cận cho cô sinh viên ngành Du Lịch Quận Bình Thạnh HCM, học năm 3 nên Lan Anh thường đi tour nhiều để có nhiều trải nghiệm. Cắt mắt kính cận cho cô sinh viên ngành Du Lịch Quận Bình Thạnh HCM, Lan Anh đã tới MK SALA để kiểm tra thị lực và cắt gọng kính cận mới.

  Chi tiết →

 • CẮT 2 CẶP KÍNH CẬN CHO CÔ GÁI HÀ NỘI MỚI VÀO SÀI GÒN

  28-02-2019 // 247 lượt xem

  Cắt 2 cặp kính cận cho cô gái Hà Nội mới vào Sài Gòn, bạn Trà My mới vào HCM để khám phá môi trường mới và có thêm trải nghiệm cuộc sống.Cắt 2 cặp kính cận cho cô gái Hà Nội mới vào Sài Gòn, vô tình bị gãy kính nên bạn đã tìm hiểu thông tin và tới MK SALA

  Chi tiết →

 • CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO THỦY CÔ KỸ SƯ LẬP TRÌNH MẠCH ĐIỆN TỬ QUẬN 2

  28-02-2019 // 280 lượt xem

  Cắt mắt kính cận cho Thủy cô Kỹ Sư Lập Trình Mạch Điện Tử Quận 2, do gần đây thấy mắt mờ hơn nhiều nên bạn đã đi kiểm tra thị lực tại Bệnh Viện Mắt HCM. Cắt mắt kính cận cho Thủy cô Kỹ Sư Lập Trình Mạch Điện Tử Quận 2, bạn đã tới MK SALA để cắt cặp kính mới

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN CHO LIÊN SINH VIÊN ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HUTECH TP HCM

  28-02-2019 // 264 lượt xem

  Cắt kính cận cho Liên sinh viên ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Hutech TP HCM, thường 6 tháng tới 1 năm nên đi kiểm tra thị lực một lần để biết xem có tăng hay giảm độ. Cắt kính cận cho Liên sinh viên ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Hutech TP HCM, qua người bạn giới thiệu bạn đã tới MK SALA để kiểm tra thị lực và làm cặp kính cận mới.

  Chi tiết →

 • CỬA HÀNG MẮT KÍNH GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  27-02-2019 // 319 lượt xem

  Cửa hàng Mắt Kính gần đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh HCM, đây là câu hỏi của bạn Liên Hoa cho người bạn ở chung phòng mình khi muốn kiểm tra lại thị lực và cắt kính mới. Cửa hàng Mắt Kính gần đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh HCM, bạn muốn tìm một nơi có giá phù hợp túi tiền.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU CHO SINH VIÊN QUẬN 2

  22-02-2019 // 281 lượt xem

  Cắt kính cận đổi màu cho sinh viên Quận 2 TP HCM, bạn Lê Khách hiện là sinh viên năm cuối đang ở khu Trần Não Quận 2 đã tìm hiểu nhiều thông tin về tròng kính cận đổi màu và đã tới MK SALA để làm thêm gọng kính mới.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU GREY CHO ANH VINH QUẬN 2 TP HCM

  22-02-2019 // 335 lượt xem

  Cắt kính cận đổi màu GREY cho anh Vinh Quận 2 TP HCM, được một người bạn tặng cho một gọng kính gỗ khi có dịp đi qua Nhật chơi anh Vinh đã luôn mang bên mình suốt 2 năm nay.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

  19-02-2019 // 266 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận cho anh Phúc Quận 10 HCM, đây là lần thứ 2 anh tới MK SALA để kiểm tra thị lực và cắt kính cận mới còn lần trước anh chở bạn gái tới làm kính mát có độ.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN NỮ KỸ SƯ QUẬN 2 HCM

  02-02-2019 // 320 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận nữ kỹ sư Quận 2 TP HCM, bạn My đã tới MK SALA để kiểm tra thị lực rất ngạc nhiên khi nghe bạn nó về công việc. Đo mắt - cắt kính cận nữ kỹ sư Quận 2 TP HCM, một ca gái dịu dàng nói chuyện rất có duyên lại làm trong một lĩnh vực rất kho khan

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM

  02-02-2019 // 335 lượt xem

  Phương Thùy cắt kính tại Mắt Kính SALA Bình Thạnh TP HCM, bạn đã tìm hiểu thông tin những nơi ở quanh khu vực Văn Thánh để gần nơi làm. Phương Thùy cắt kính tại Mắt Kính SALA Bình Thạnh TP HCM, sau khi tham khảo nhiều thông tin bạn đã quyết định tới shop để sắm cặp bốn mắt mới.

  Chi tiết →

 • ĐO MẤT CẮT KÍNH CẬN CHO LINH SV HỒNG BÀNG HCM

  27-01-2019 // 299 lượt xem

  Đo mắt cắt kính cận cho Linh SV ĐH Hồng Bàng HCM, bạn đang tìm nơi để kiểm tra lại thị lực và chưa biết nơi nào. Đo mắt cắt kính cận cho Linh SV ĐH Hồng Bàng HCM, bạn hãy liên hệ MK SALA nhé.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO TRÀ MY QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  27-01-2019 // 260 lượt xem

  Cắt kính cận độ cao cho Trà My Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn chọn kính theo tiêu chí nào có phải là thiên về hướng thời trang phải không. Cắt kính cận độ cao cho Trà My Quận Bình Thạnh TP HCM, khi bị cận cao thì vấn đề là độ dầy mỏng bao nhiêu.

  Chi tiết →