Khách hàng Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM

Khách hàng Mắt Kính SALA nơi chia sẻ những hình ảnh hàng ngày tại shop. Khách hàng Mắt Kính SALA chia sẻ thông tin về các vấn đề thị lực, tại sao hơn 70% tới shop là các bạn sinh viên và dân văn phòng từ các quận trong TP HCM lại tới shop để kiểm tra thị lực

 • KIỂU KÍNH KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

  14-09-2020 // 658 lượt xem

  Kiểu kính kim loại được ưa chuộng, đã và đang có tại Mắt Kính SALA. Kiểu kính kim loại được ưa chuộng, hãy đến với Mắt Kính SALA để được tư vấn nhiều hơn về mắt, tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy liền.

  Chi tiết →

 • NHỮNG MẪU KÍNH NHỰA ĐANG CHÁY TẠI SÀI GÒN

  18-06-2020 // 725 lượt xem

  Những mẫu kính nhựa đang cháy tại Sài Gòn, vậy tại sao kính nhựa luôn cháy? Đơn giản vì kính nhựa luôn có nhiều mẫu mới, luôn khiến người đeo cảm thấy trẻ trung và năng động. Những mẫu kính nhựa đang cháy tại Sài Gòn đã có tại MK Sala, hãy tới Sala để được đo độ miễn phí, cắt kính và lấy ngay tại chỗ với

  Chi tiết →

 • CẮT MẮT KÍNH CẬN CÔ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  02-03-2019 // 970 lượt xem

  Cắt mắt kính cận cho cô sinh viên ngành Du Lịch Quận Bình Thạnh HCM, học năm 3 nên Lan Anh thường đi tour nhiều để có nhiều trải nghiệm. Cắt mắt kính cận cho cô sinh viên ngành Du Lịch Quận Bình Thạnh HCM, Lan Anh đã tới MK SALA để kiểm tra thị lực và cắt gọng kính cận mới.

  Chi tiết →

 • CẮT 2 CẶP KÍNH CẬN CHO CÔ GÁI HÀ NỘI MỚI VÀO SÀI GÒN

  28-02-2019 // 907 lượt xem

  Cắt 2 cặp kính cận cho cô gái Hà Nội mới vào Sài Gòn, bạn Trà My mới vào HCM để khám phá môi trường mới và có thêm trải nghiệm cuộc sống.Cắt 2 cặp kính cận cho cô gái Hà Nội mới vào Sài Gòn, vô tình bị gãy kính nên bạn đã tìm hiểu thông tin và tới MK SALA

  Chi tiết →

 • CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO THỦY CÔ KỸ SƯ LẬP TRÌNH MẠCH ĐIỆN TỬ QUẬN 2

  28-02-2019 // 1,025 lượt xem

  Cắt mắt kính cận cho Thủy cô Kỹ Sư Lập Trình Mạch Điện Tử Quận 2, do gần đây thấy mắt mờ hơn nhiều nên bạn đã đi kiểm tra thị lực tại Bệnh Viện Mắt HCM. Cắt mắt kính cận cho Thủy cô Kỹ Sư Lập Trình Mạch Điện Tử Quận 2, bạn đã tới MK SALA để cắt cặp kính mới

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN CHO LIÊN SINH VIÊN ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HUTECH TP HCM

  28-02-2019 // 927 lượt xem

  Cắt kính cận cho Liên sinh viên ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Hutech TP HCM, thường 6 tháng tới 1 năm nên đi kiểm tra thị lực một lần để biết xem có tăng hay giảm độ. Cắt kính cận cho Liên sinh viên ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Hutech TP HCM, qua người bạn giới thiệu bạn đã tới MK SALA để kiểm tra thị lực và làm cặp kính cận mới.

  Chi tiết →

 • CỬA HÀNG MẮT KÍNH GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  27-02-2019 // 1,506 lượt xem

  Cửa hàng Mắt Kính gần đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh HCM, đây là câu hỏi của bạn Liên Hoa cho người bạn ở chung phòng mình khi muốn kiểm tra lại thị lực và cắt kính mới. Cửa hàng Mắt Kính gần đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh HCM, bạn muốn tìm một nơi có giá phù hợp túi tiền.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU CHO SINH VIÊN QUẬN 2

  22-02-2019 // 1,108 lượt xem

  Cắt kính cận đổi màu cho sinh viên Quận 2 TP HCM, bạn Lê Khách hiện là sinh viên năm cuối đang ở khu Trần Não Quận 2 đã tìm hiểu nhiều thông tin về tròng kính cận đổi màu và đã tới MK SALA để làm thêm gọng kính mới.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN ĐỔI MÀU GREY CHO ANH VINH QUẬN 2 TP HCM

  22-02-2019 // 1,062 lượt xem

  Cắt kính cận đổi màu GREY cho anh Vinh Quận 2 TP HCM, được một người bạn tặng cho một gọng kính gỗ khi có dịp đi qua Nhật chơi anh Vinh đã luôn mang bên mình suốt 2 năm nay.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

  19-02-2019 // 1,023 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận cho anh Phúc Quận 10 HCM, đây là lần thứ 2 anh tới MK SALA để kiểm tra thị lực và cắt kính cận mới còn lần trước anh chở bạn gái tới làm kính mát có độ.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN NỮ KỸ SƯ QUẬN 2 HCM

  02-02-2019 // 1,094 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận nữ kỹ sư Quận 2 TP HCM, bạn My đã tới MK SALA để kiểm tra thị lực rất ngạc nhiên khi nghe bạn nó về công việc. Đo mắt - cắt kính cận nữ kỹ sư Quận 2 TP HCM, một ca gái dịu dàng nói chuyện rất có duyên lại làm trong một lĩnh vực rất kho khan

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM

  02-02-2019 // 1,391 lượt xem

  Phương Thùy cắt kính tại Mắt Kính SALA Bình Thạnh TP HCM, bạn đã tìm hiểu thông tin những nơi ở quanh khu vực Văn Thánh để gần nơi làm. Phương Thùy cắt kính tại Mắt Kính SALA Bình Thạnh TP HCM, sau khi tham khảo nhiều thông tin bạn đã quyết định tới shop để sắm cặp bốn mắt mới.

  Chi tiết →