KÍNH RÂM THỜI TRANG TP HCM

Kính râm thời trang tp HCM, bạn sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, chắc hẳn không còn lạ lẫm với những chiếc kính râm rồi đúng không nào? Khói bụi đường phố, những tia nắng chói chang khiến bạn mỏi mắt. Kính râm thời trang tp HCM, giờ đây không cần lo nữa nhé, đã có MK Sala chuyên bán các sản phẩm kính phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính và giá cả còn phải chăng nữa nhé.

Ngày đăng: 25-07-2019

368 lượt xem

KÍNH RÂM THỜI TRANG TP HCM

Khói bụi ngày càng nhiều, nắng ngày càng chói chang và bạn vẫn phải tiếp tục ra đường vì công việc, học tập. Vậy thì còn chần chờ gì mà không lựa cho mình chiếc mắt kính râm nhỉ? 

Mắt kính râm là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn hằng ngày đi ra đường. Không chỉ thế còn là một sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn có sở thích đi du lịch, đi phượt cùng bạn bè.

Những chiếc kính râm không chỉ giúp bạn bảo vệ mắt mà còn có thể khiến bạn trở nên vô cùng trẻ trung, thời thượng. 

Hiện nay, Mắt kính Sala đang cập nhật những mẫu mắt kính đẹp mắt phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Giá cả thì phải chăng, hoàn toàn phù hợp cho các bạn trẻ nhé!!!

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

KÍNH RÂM THỜI TRANG tp HCM! Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

KÍNH RÂM THỜI TRANG tp HCM! Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn