CẮT KÍNH LÃO THỊ TẠI TP HỒ CHÍ MINH !

CẮT KÍNH LÃO THỊ TẠI TP HỒ CHÍ MINH ! lão thị là hai tật của mắt phổ biến ở người trung đến cao tuổi. Việc phát hiện và chữa trị sớm là một điều khá quan trọng. Trong đó cách đơn giản nhất là đeo kính lão thị. Tại MẮT KÍNH SALA, ngoài cắt kính cận, loạn thị chúng tôi còn có dịch vụ cắt kính lão thị. Hãy tham khảo bài viết dưới dây nhé.

Ngày đăng: 29-03-2021

1,283 lượt xem

CẮT KÍNH LÃO THỊ TẠI TP HỒ CHÍ MINH !

Vậy lão thị là gì ?

Lão thị (Presbyopia) là một tật khúc xạ trong đó tình trạng mắt giảm khả năng nhìn gần xảy ra do tuổi tác. Đa phần những người từ 40 tuổi bắt đầu nhận thấy những ảnh hưởng của tật lão thị và cảm thấy khó khăn khi đọc những dòng chữ nhỏ ở khoảng cách gần, chẳng hạn như tin nhắn trên điện thoại.

Nguyên nhân của lão thị ?

Do ảnh hưởng tuổi tác, giảm sức điều tiết tại cơ thể mi, giảm sự đàn hồi thể thủy tinh, củng mạc xơ cứng theo tuổi mất độ đàn hồi tạo kháng lực với thể mi.

 

Nên cắt kính lão thị ở đâu tại TPHCM ?

Hãy đến với Mắt kính SALA được xem là một địa chỉ uy tín cho những người có nhu cầu cắt kính viễn thị hoặc lão thị. Tại đây, mỗi khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn và đo mắt một cách kỹ lưỡng nhất.

Giá của mỗi cặp kính cũng rất phải chăng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, dịch vụ đo mắt của chúng tôi đều miễn phí.

Tại mắt kính SALA có đo mắt cận miễn phí, thời gian kiểm tra độ thường mất 10-15 phút và thời gian cắt kính theo độ mất khoảng 10-15 phút. Thông thường tổng thời gian bao gồm đo mắt và cắt kính tầm 20-30 phút đối với độ thông thường.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn