CẮT KÍNH CẬN NHANH CHÓNG Ở ĐÂU?

Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu? tiện lợi, rẻ. Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu?, phù hợp với xu hướng.

Ngày đăng: 22-04-2020

306 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN NHANH CHÓNG Ở ĐÂU?

 

Cận thị đang là một vấn đề phổ biến, gặp nhiều ở lứa tuổi học sinh và sinh viên và có xu hướng ngày càng gia tăng.

Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu?

Cận thị là một tật khúc xạ ở mắt. Người bị cận thị sẽ gặp khó khăn trong việc nhìn và ghi nhận các chi tiết hình ảnh ở xa, phải cố gắng điều tiết để thấy rõ (bộc lộ qua động tác nheo mắt). Đây là một tật khúc xạ thường gặp nhất.

Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu?

Vậy cận bao nhiêu độ thì cần đeo kính?

Đây là điều mà nhiều người thắc mắc khi có dấu hiệu cận thị.

Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu?

Theo các chuyên gia, nếu độ cận của bạn dưới 0.75 diop thì có thể không cần cắt kính cận. Trường hợp từ 1 đến 2 diop trở lên thì nên làm kính cận để giúp mắt điều tiết tốt hơn.

Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu?

Quan trọng hơn, hãy thường xuyên đo mắt cận để kiểm tra thị lực của bạn. Khi đó, bạn sẽ biết chính xác mắt tăng hay giảm độ để chọn kính cận tốt nhất với mình.

Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu?

Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu? Là một trong những cửa hàng mắt kính có kiểm tra độ và cắt kính cận tại Bình Thạnh - MK SALA hân hạnh là nơi cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết với sự phục vụ tận tình. Tại đây cắt kính cận lấy liền chỉ từ 10 đến 15 phút. Hãy nhanh chân đến với mắt kính SALA  để được tư vấn cụ thể và chọn cho mình một chiếc kính phù hợp nhé. 

Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

 
Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu?

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Cắt kính cận nhanh chóng ở đâu? Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn