CẮT KÍNH CẬN THANH NHI SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2

Cắt kính cận Thanh Nhi sinh viên ĐH GTVT Quận 2 tại MK SALA HCM là đại điểm yêu thích và giá phù hợp cho giới SV. Cắt kính cận cho Thanh Nhi cô sinh viên năm nhất ĐH GTVT đã đi từ Quận 2 để tới MK SALA

Ngày đăng: 14-09-2018

968 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN CHO THANH NHI SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2

Sinh viên là giai đoạn đánh dấu sự trưởng thành, đối với nhiều bạn trẻ là bước khở đầu cho giai đoạn lần đầu xa gia đình và sống cuộc sống tự lập  ở một nơi một miền đất mới! Nhưng giai đoạn sinh viên luôn là quãng thời gian nhiều kỷ niệm đẹp và khó quên nhất!

Hôm nay Mắt Kính SALA được đón tiếp một bạn sinh viên năm nhất, vừa mới lên Sài Gon nhập học. Bạn tên là Thanh Nhi sinh viên năm nhất ĐH GTVT, cô gái có khuôn mặt bầu bĩnh nhìn rất dễ thương.

Khi Thanh Nhi nói tới từ Quận 2 thì mình hơi ngạc nhiên tại sao học ở ĐH GTVT ở đường D2 quận Bình Thạnh mà phải ra tận Quận 2 ở, nhưng không phải vậy? Thanh Nhi cho biết cô học ở cơ sở ĐH GTVT ở Quận 2, ở đây có cả ký túc xá nữa!

CẮT KÍNH CẬN THANH NHI SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2

Cô Sinh Viên Năm Nhất

Mặc dù mới từ quê lên Sài Gòn học nhưng cô gái không hề cảm thấy khó khăn mà tự tìm hiểu về đường xá, các tuyến xe buýt. Cô đi lại bằng xe buýt và xe Grab - Go Việt cho tiết kiệm và thuận tiện.

Nói chuyện với Thanh Nhi chỉ một thời gian ngắn nhưng tôi thấy đây là cô gái mạnh mẽ, ham học hỏi. Cô học CNTT vì muốn sau này sẽ có một công việc tốt thu nhập cao để giúp bản thân và gia đình.

Thanh Nhi đã bị cận từ khi học lớp 10 cho tới hiện nay và gần như độ của cô không đổi nhiều lắm, lần đầu đeo kính là 1,50 độ mắt trái và 2,00 độ mắt phải. Nhưng khi tới Mắt Kính đo lại mắt thì độ của bạn không thay đổi nhiều lắm mắt trái là 1.50 độ và mắt phải là 2.50 độ. Hơn 3,5 năm mà độ chỉ tăng 0.50 độ của mắt phải thì phải nói là Thanh Nhi rất biết giữ sức khỏe đôi mắt nhất là vừa trải qua giai đoạn thi cuối cấp năm lớp 12. 

CẮT KÍNH CẬN THANH NHI SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2

Bạn có muốn biết bí kíp của Thanh Nhi không? Bị cận là tật khúc xạ khi nhìn xa bị mờ và nhìn gần thì vẫn bình thường, do đó khi đi học hoặc lái xa ngoài đường cần nhìn xa thì nên đeo kính cận để hỗ trợ cho mắt, hoặc lúc học bài mắt cần sự tập trung cao thì đeo kính cận. Những khi ở nhà hoặc đi chơi ngoài thì nên để cho mắt thư giãn bạn không cần phải đeo kính, mà để cho mắt luyện tập thể dục để có đôi mắt khỏe mạnh hơn.

Chúc Thanh Nhi sẽ có một năm học đầu tiền nhiều thành công và sẽ có nhiều người bạn mới thân thiết ở Sài Gòn nhé!

CẮT KÍNH CẬN THANH NHI SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2 - MẮT KÍNH SALA HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn