KÍNH CẬN BẦU TẠI BÌNH THẠNH

Kính cận bầu tại Bình Thạnh, năng động, trẻ trung. Kính cận bầu tại Bình Thạnh, hãy đến mắt kính SALA để được tuư vấn cụ thể.

Ngày đăng: 23-04-2020

364 lượt xem

KÍNH CẬN BẦU TẠI BÌNH THẠNH

 

Cận thị làm giảm sức nhìn của con người, nếu không dùng kính sẽ ảnh hưởng đến thị lực nhìn xa gây cản trở, khó khăn trong công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Mắt cận thị muốn nhìn rõ được vật thì phải đưa ra gần sát mắt, gần hơn nhiều so với người bình thường, đặc biệt khi cận thị trung bình và nặng.

Kính cận bầu tại Bình Thạnh

Việc đeo kính cận thường xuyên giúp chức năng nhìn của mắt trở về gần như người bình thường, nhìn xa rõ mà nhìn gần cũng không phải đưa sát mắt, nhất là lúc đi ngoài đường, xem vô tuyến là rất cần thiết. Và để chọn được một chiếc kính cận phù hợp thì không hề dễ dàng.

Kính cận bầu tại Bình Thạnh

Chọn gọng kính theo dáng mặt giúp tôn đường nét thanh thoát, giảm bớt phần góc cạnh của gương mặt. Kính cận là loại kính đeo thường xuyên nên cần chọn kỹ lưỡng vì không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn phải phù hợp với độ cận của người đeo. Kính cận bầu tại Bình Thạnh

Kính cận bầu tại Bình Thạnh

Một trong những mẫu kính cận được ưa chuộng đó là mẫu kính cận gọng bầu. Chúng giúp cho khuôn mặt nhìn thanh thoát hơn, trẻ hơn, được giới trẻ rất ưa chọn.

Kính cận bầu tại Bình Thạnh

Nhanh chân đến MK SALA để được tư vấn và chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhé. Tại đây có kiểm tra độ và cắt kính lấy liền cho người bị cận. Kính cận bầu tại Bình Thạnh

Kính cận bầu tại Bình Thạnh

Kính cận bầu tại Bình Thạnh

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

 
Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

Kính cận bầu tại Bình Thạnh

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Kính cận bầu tại Bình Thạnh. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn