ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

Đo mắt tại Bình Thạnh, bạn đang tìm một nơi để kiểm tra mắt. Đo mắt tại Bình Thạnh, hãy đến với Mắt Kính SALA để được kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy liền, bạn cũng được tư vấn kĩ càng về mắt nhiều hơn tại của tiệm chúng tôi.

Ngày đăng: 12-09-2020

794 lượt xem

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

Mắt của bạn đang không khỏe, bạn cảm thấy mắt của bản thân bị yếu đi đáng kể, bạn thấy hay mỏi mắt, gặp khó khăn khi làm việc ọc tập hay trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày và bạn đang tìm một nơi uy tín để kiểm tra mắt của bản thân , hãy đến với Mắt Kính SALA để được tư vấn về mắt bạn nhé.

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

Tiệm Mắt Kính SALA là một tiệm mắt kính nhỏ nhắn xinh xắn nằm tại giữa ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương ( dường D1 cũ) luôn tận tâm với mọi khách hàng đến với chúng tôi, tại đây chúng tôi luôn tư vấn hết mình với từng khách hàng một.

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

Đa phần khách hàng của cửa hàng là những bạn học sinh, sinh viên, và những người đi làm, vì tại đây giá thành của kính cũng không quá đắt, phù hợp với mức thu nhập cuả những bạn học sinh sinh viên và những người đi làm.

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

Không chỉ riêng về giá thành của kính và còn vì những kiểu kính tại cửa hàng cũng rất đa dạng mẫu mã, chất lượng phù hợp với giá tiền. Tiệm cũng luôn cố gắng nhập những mẫu gọng kính mới, hợp thời, hợp trend và phù hợp với giới trẻ nhiều hơn để khách hàng đến đây có them nhiều sự lựa chọn.

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

Chúng tôi cũng không chỉ quan tâm đến những bạn trẻ, mà chúng tôi cũng có những mẫu kính, tròng kính phù hợp với những người ở tuổi trung niên hay những em bé tiểu học. Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức mình để đáp ững nhu cầu của mọi khách hàng đến với tiệm.

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

ĐO MẮT TẠI BÌNH THẠNH, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn