MẮT KÍNH SALA Ý NGHĨA LÀ GÌ?

Mắt Kính SALA mang ý nghĩa gì? Mỗi con người sinh ra đều có một tên và mang một ý nghĩa một ước muốn người đặt tên và tên thương hiệu cũng vậy cũng mang một ý nghĩa riêng nào đó. Mắt Kính SALA ý nghĩa là gì? Nó mang một cái duyên một ý nghĩa vô ư ung dung và bình dị.

Ngày đăng: 26-09-2018

1,067 lượt xem

MẮT KÍNH SALA Ý NGHĨA LÀ GÌ? 

Từ khi bắt đầu mở cửa hàng Mắt Kính SALA tôi được rất nhiều bạn bè và khách hàng hỏi về tên SALA nghĩa là gì! Ngồi nhớ lại quãng thời gian đã qua rất nhiều kỷ niệm đẹp và một thời gian thử thách đã trải qua.

Tôi còn nhớ sau 2 lần kinh doanh thất bại thì niềm tin vào bản thân đi xuống và nhiều khi nghĩ có nên tiếp tục kinh doanh nữa không? Trong khoảng thời gian đó một lần tôi chở vợ đi chùa Phổ Quang (Quận Tân Bình), trong lúc vợ vào chùa dâng hương thì tôi ngồi chờ bên ngoài và ngồi bên dưới một cái cây nhìn rất lạ.

MẮT KÍNH SALA Ý NGHĨA LÀ GÌ?

Cây có hoa học trên thân, nhìn rất nhiều hoa có mùi thơm dịu dịu. Trái thì trĩu từ gốc tới ngọn nhìn rất thú vị. Và sau đó tôi tìm hiểu mới biết đây là cây SALA. Tiếng Phạm tên của cây là Asoca và tiếng Hán dịch ra là cây Vô Ưu Thọ (hay thường gọi là cây Vô Ưu).Thấy ý nghĩa cây Vô Ưu nghe thấy hay hay vô ưu vô sầu thì cuộc sống thật đơn giản thanh thản an bình vậy thì còn điều gì là lo lắng nữa, cuộc sống sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

MẮT KÍNH SALA Ý NGHĨA LÀ GÌ?

Một lần dẫn con gái Nguyễn Phương Mai (khi đó 2,5 tuổi) đi chơi công viên Tao Đàn và cũng thấy cây SALA, thấy con gái cũng rất thích và nhặt từng bông hoa đưa cho ba. Và thế là SALA có một ấn tượng gì đó trong tôi.

Và khi quyết định bắt đầu kinh doanh cửa hàng Mắt Kính thì cái tên SALA tự nhiên hiện lên thế là tôi nghĩ tại sao không đặt tên "MẮT KÍNH SALA". Và bắt đầu ngày 16 tháng 06 năm 2018 Mắt Kính SALA bắt đầu đi vào hoạt động.

MẮT KÍNH SALA Ý NGHĨA LÀ GÌ?

 

HOA SALA

Sa la tên gọi loài hoa, nụ tròn sau cánh ngát xa sắc hồng.

Nhụy vàng tụa hạt rồng thiên, mùi hương thanh khiết ngát sông cánh thiền.

Sáng còn sắc thắm khoe duyên,chiều tàn dạt rơi bên đường bên hiên.

Sa la sự tích huy hoàng, tỏa hương đưa tiễn gót vàng diu thăng

Sa la đẹp mãi nghìn năm. Sa la thơm mãi trong lòng nhân sinh.

 

Lời bài hát về hoa SALA. Nhiều người có nhận xét rằng khi nhìn thấy hoa Sala nở sẽ giúp tâm hồn chúng ta trở nên an lành, tĩnh lặng dâng lên niềm vui hoan hỷ lạc quan về ngày mai một cách lạ kỳ và sâu sắc!

MẮT KÍNH SALA Ý NGHĨA LÀ GÌ? ĐƠN GIẢN VÀ GIẢN DỊ GIÚP TÂM HỒN THƯ THÁI AN LÀNH!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

  • Quỳnh (01-10-2018) Trả lời
    Cái tên thực sự ý nghĩa cho mắt kính Sala.
  • Ánh Ngân (29-09-2018) Trả lời
    Cái tên hay quá, chúc mừng anh và Sala.
  • Nga (29-09-2018) Trả lời
    Chúc mắt kính Sala ngày càng thành công và lan tỏa tới nhiều người hơn.