ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚ CÔNG TY VFC HCM

Đo mắt và cắt kính cận cho anh Phú Công ty VFC HCM là một công ty hàng đầu về diệt côn trùng cho nhà xưởng tòa nhà tại khu vực Miền Nam. Đo mắt và cắt kính cận cho anh Phú Công ty VFC HCM.

Ngày đăng: 17-09-2018

1,283 lượt xem

ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚ CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG VFC HCM

Buổi trưa thứ 3 ngoài trời đang mưa, tháng 9 Sài Gon mưa do ảnh hưởng của bão Mangkhut từ biển Đông vào khu vực bắc bộ. Trời đang nắng chói trang giữa trưa lại chuyển mưa dào nhanh chóng, không giống như khí hậu những tháng trước!

Trời đang mưa nhưng vẫn có vị khách hàng đang mặc áo mưa tới với Mắt Kính SALA, anh khách hàng mặc áo mưa tới Shop nhìn lại sau lưng ngoài trời mưa nặng hạt. 

ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚ CÔNG TY VFC HCM

Anh khách hàng tên Phú năm nay 24 tuổi mới ra trường và đi làm được gần 2 năm. Anh Phú hiện là Kỹ Thuật Viên xử lý côn trùng cho Công ty VFC HCM, công ty hàng đầu tại HCM về lính vực côn trùng. Công việc của anh Phú là chuyên đi xử lý côn trùng cho các tòa nhà văn phòng tại khu vực Quận Bình Thạnh, Quận 2 và Quận 9.

Anh Phú nhìn bề ngoài rất giản dị, anh chia sẻ sau khi ra trường anh đã trải qua rất nhiều công việc và anh thích lĩnh vực xử lý con trùng vì cung liên quan đến chuyên ngành học và quan trọng là anh thích công việc được đi lại và giao tiếp với khách hàng. Anh Phú đã học chuyên ngành Sinh học tại một trường Đại học KHXHNV là một trường đại học hàng đầu tại HCM.

ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚ CÔNG TY VFC HCM

Nghe anh Phú nói chuyện về công việc, tôi thấy đây là công việc phải lăn xả rất nhiều thì mới xử lý hoàn toàn côn trùng cho một tòa nhà. Anh chia sẻ hiện nay anh và đội của anh đang phụ trách xử lý côn trùng cho tòa nhà LandMark 81 tầng (tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay), một tòa nhà cao như vậy đội của anh Phú gồm 8 người phải mất hơn 1 tháng để xử lý hết côn trùng tất cả các tầng của tòa nhà.

Anh Phú một người trẻ với nhiều nhiệt huyết và có trách nhiệm rất cao với công việc, quan trọng là chịu lăn xả với công việc để hoàn thanh công việc. Tôi tin chắc rằng trong tương lai không xa anh Phú sẽ tiến rất xa trong công việc hiện tại hoặc sau nay anh ra kinh doanh về lĩnh vực này thì tôi tin với kinh nghiệm, tinh thành trách nhiệm không quản việc khó thì sớm muộn gì sẽ thành công sẽ tới với anh Phú.

ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚ CÔNG TY VFC HCM

Anh Phú đã đeo kính từ thời còn học phổ thông, khi kiểm tra lại mắt thì độ của anh bị loạn thị và cận thị. Độ thị lực mắt trái cận 0,50 và loạn 1,50, mắt phải 0,50 cận và 1,25 loạn. Mắt bị loạn thị thường nhạy cảm hơn, nhanh mỏi mắt và gây ra hiện tượng lóa, mờ hoặc hình ảnh tạo bóng khó nhìn hơn. Nếu bạn bị loạn thị và cận thì thì nên gặp chuyên gia về lĩnh vực này tư vấn về trường hợp của bạn nhé!

Cảm ơn anh Phú đã ủng hộ và tin tưởng Mắt Kính SALA, chúc anh sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc.

ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚ CÔNG TY VFC HCM TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • luận (18-09-2018) Trả lời
  bên shop có nhận ship đến ngã tư thủ đức không ạ
  • MatkinhSala.com (22-09-2018)
   Chào anh Luận. Anh liên hệ shop để được tư vấn cụ thể hơn nhé. MẮT KÍNH SALA 143A/28 UNG VĂN KHIÊM, P.25, Q.BÌNH THẠNH, HCM Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ) Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838
 • Bao Nguyen (18-09-2018) Trả lời
  Anh chủ tư vấn rất nhiệt tình, thân thiện.
  • MatkinhSala.com (22-09-2018)
   Cảm ơn bạn Bảo Nguyên đã ủng hộ shop