MẮT KÍNH SINH VIÊN Ở ĐÂU CÓ GIÁ RẺ TẠI TP HCM?

Mắt kính sinh viên ở đâu có giá rẻ tại TP HCM? Bạn muốn tìm một nơi kiểm tra thị lực và cắt gọng kính cận ngay tại nơi. Mắt kính sinh viên ở đâu có giá rẻ tại TP HCM? Bạn Nguyệt Nga đã hỏi người bạn cùng phòng câu hỏi như thế!

Ngày đăng: 20-10-2018

1,136 lượt xem

MẮT KÍNH SINH VIÊN Ở ĐÂU CÓ GIÁ RẺ TẠI TP HCM?

Bạn đang là sinh viên dạo gần đây mắt bị mờ, hay kính cũ đã dùng lâu ngày và cảm thấy bị mờ nên bạn muốn tìm một nơi để kiểm tra thị lực và cắt kính cận . Vì bạn là sinh viên nên chưa có nhiều thu nhập nên muốn tìm một nơi có giá phù hợp với giới SV.

Bạn Huỳnh Nguyệt Nga đã đeo kính hơn 1 năm dạo gần đây thấy mắt bị mờ nên đã hỏi người bạn về nơi nào cắt kính và đo mắt có giá sinh viên. Được người bạn giới thiệu sau đó bạn tới với Mắt Kính SALA để đo mắt và cắt kính cận.

MẮT KÍNH SINH VIÊN Ở ĐÂU CÓ GIÁ RẺ TẠI TP HCM?

Bạn Nguyệt Nga hiện là sinh viên năm cuối ở Quận Thủ Đức, bạn hiện đang chuẩn bị đi thực tập để chuẩn bị cho kỳ báo cáo luận văn tốt nghiệp sắp tới. Do giai đoạn cuối của cuộc đời sinh viên nên dạo này bạn phải đọc tài liệu và dành nhiều thời gian nghiên cứ nhiều hơn.

Sau khi kiểm tra thị lực cho Nguyệt Nga thì thấy mắt trái vẫn rất tốt, chỉ có mắt phải là yếu hơn và tăng thêm 0.25 độ cận và 0.25 độ loạn. Bạn đã chọn loại gọng kính nhựa dẻo và loại tròng giảm chói tròng UV để bảo vệ mắt tốt hơn.

MẮT KÍNH SINH VIÊN Ở ĐÂU CÓ GIÁ RẺ TẠI TP HCM?

Cảm ơn bạn Nguyệt Nga đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc bạn sẽ hoàn thành tốt kỳ thực tập và sớm có được công việc như mong đợi.

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

MẮT KÍNH SINH VIÊN Ở ĐÂU CÓ GIÁ RẺ TẠI TP HCM?

Bạn luôn đắn đo về giá phải không! Bạn biết những shop lớn nằm ngay vị trí ngã tư mặt tiền lớn nên có chi phí rất lớn, bạn có thể tham khảo thêm những shop nhỏ hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

MẮT KÍNH SINH VIÊN Ở ĐÂU CÓ GIÁ RẺ TẠI TP HCM?. Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn