CẮT MẮT KÍNH CẬN CÔ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Cắt mắt kính cận cho cô sinh viên ngành Du Lịch Quận Bình Thạnh HCM, học năm 3 nên Lan Anh thường đi tour nhiều để có nhiều trải nghiệm. Cắt mắt kính cận cho cô sinh viên ngành Du Lịch Quận Bình Thạnh HCM, Lan Anh đã tới MK SALA để kiểm tra thị lực và cắt gọng kính cận mới.

Ngày đăng: 02-03-2019

779 lượt xem

CẮT MẮT KÍNH CẬN CÔ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Thường giai đoạn thi cử là giai đoạn căng thẳng nhất và thường những giai đoạn này nếu không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý thì rất dễ bị các tật khúc xạ như cận loạn.

Lan Anh hiện đang học năm 3 tại một trường Đại Học trên địa bàn Quận Bình Thạnh về ngành du lịch, nên ngoài thời gian học Lan Anh còn làm thêm ở một số công ty du lịch và vào những thời gian không học là Lan Anh lại dẫn tour. Có tour gần đi trong thành phố Sài Gòn và có nhiều tour đi các địa điểm du lịch ở các tỉnh miền nam.

CẮT MẮT KÍNH CẬN CÔ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Nhìn cô gái nhỏ bé xinh xắn này rất năng động và nói chuyện rất tự tin, một con người mạnh mẽ. Tôi tin rằng chắc chắn Lan Anh sẽ rất thành công trong tương lai.

Sau khi kiểm tra độ cho Lan Anh thì thấy độ vẫn không đổi, Lan Anh giữ sức khỏe rất tốt. Do công việc đi lại nhiều nên Lan Anh đã chọn làm kính cận có tròng đổi màu để thuận tiện khi đi ngoài trời nắng.

Cảm ơn Lan Anh đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc em có nhiều trải nghiệm thú vị ở những tour du lịch và sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc.

CẮT MẮT KÍNH CẬN CÔ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

CẮT MẮT KÍNH CẬN CÔ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH QUẬN BÌNH THẠNH HCMMắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

CẮT MẮT KÍNH CẬN CÔ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH QUẬN BÌNH THẠNH HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn