KÍNH ĐA TRÒNG TẠI MẮT KÍNH SÀI GÒN

Kính đa tròng tại mắt kính Sài Gòn, bạn đang muốn tìm một nơi để làm kính vì bạn nhìn gần và xa đều bị mờ. Kính đa tròng tại mắt kính Sài Gòn, bạn hãy liện hệ MK SALA để được tư vấn về các loại kính có độ.

Ngày đăng: 22-10-2018

1,386 lượt xem

KÍNH ĐA TRÒNG TẠI MẮT KÍNH SÀI GÒN

Kính đa tròng là gì? Kính đa tròng và kính hai tròng có khác gì nhau? Ai nên đeo kính đa tròng đổi màu? Và còn rất nhiều câu hỏi liên quan tới các loại kính đa tròng mà bạn đang muốn hỏi.

Bạn đang ở HCM và chưa quyết định nơi nào để kiểm tra lại thị lực và cắt kính, vì còn nhiều câu hỏi muốn biết. Bạn có biết nơi nào tại Sài Gòn cắt kính đa tròng không! và cả loại kính đa tròng đổi màu nữa! 

KÍNH ĐA TRÒNG TẠI MẮT KÍNH SÀI GÒN

Chú Hùng ở phương Thảo Điền Quận 2 đã hỏi người bạn trong hội dưỡng sinh về nơi cắt kính đa tròng, vì từ trước tới nay chú chỉ mới đeo kính hai tròng chưa đeo kính đa tròng bao giờ. Chú muốn tìm hiểu hơn vì không biết có dễ đeo không!

KÍNH ĐA TRÒNG TẠI MẮT KÍNH SÀI GÒN

Những người chưa đeo kính đa tròng lần nào sẽ cảm thấy hơi khó chịu mắt khi lần đầu đeo kính, vì mắt chưa quen được với độ điều chỉnh. Có nhiều người bắt đầu sử dụng hai kính một nhìn xa và một nhìn gần, sau đó sử dụng kính hai tròng và sau đó mới chuyển qua kính đa tròng. Kính đa tròng có loại đa tròng thường, đa tròng giảm chói UV và đa tròng đổi màu.

KÍNH ĐA TRÒNG TẠI MẮT KÍNH SÀI GÒN

Kính đa tròng sẽ có ba khoảng nhìn rõ rệt và độ sẽ thay đổi theo những khu vực khác nhau này, tùy theo nhu cầu mà bạn tự điều chỉnh cho phù hợp

 • Khoảng nhìn xa: để nhìn đi đường, nhìn vật có khoảng cách xa
 • Khoảng nhìn tầm trung: để nhìn máy tính, những vật có khoảng không quá xa
 • Khoảng nhìn gần: để đọc sách hay sử dụng điện thoại

KÍNH ĐA TRÒNG TẠI MẮT KÍNH SÀI GÒN

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Nếu đi từ Quận 9 hoặc Quận 2 đi qua cầu Sài Gòn quẹo phải vào đường D1 sau đo đi cuối đường sẽ gặp ngã giao với đường Ung Văn Khiêm.

Nếu bạn đi từ hướng Quận 1 hoặc Quận 3 ra thì đi tới vòng xoay hàng xanh đi thẳng đường Điện Biên Phủ hướng về cầu Sài Gòn, khi đi tới khu du lịch Văn Thánh quẹo trái vào đường D1 và đi cuối đường sẽ gặp ngay Mắt Kính SALA. Một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu 

KÍNH ĐA TRÒNG TẠI MẮT KÍNH SÀI GÒNBạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

 • Đinh Huyên (13-04-2020) Trả lời
  Tôi muốn đặt mua một kính đa tròng 1 độ xin hỏi bên sala có bán online không ạ?
 • Đinh Huyên (13-04-2020) Trả lời
  Tôi tìm mua 1 kính đa tròng 1 độ xin hỏi chỗ mình có bán gửi online không ạ ?