MẮT KÍNH QUẬN 2 ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN

Mắt kính Quận 2 đo mắt và cắt kính cận cho hai bạn sinh viên trường Đại Học Giao Thông Vận Tải. Mắt kính Quận 2 đo mắt và cắt kính cận, bạn Quyên hiện đang là sinh viên đã tìm về các nơi có kiểm tra thị lực tại Q2 và sau đó bạn chọn tới MK SALA vì nằm ngay cầu Sài Gòn.

Ngày đăng: 22-10-2018

1,335 lượt xem

MẮT KÍNH QUẬN 2 ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN

Quận 2 là một trong những khu vực được quy hoạch rất đẹp và đồng bộ. Nếu khoảng 3-4 năm nay bạn chưa từng đặt chân tới Quận 2 lần nào thì bây giờ bạn quay lại nơi đây mọi thứ đã rất khác, giống như một thành phố với nhiều tòa nhà trung cư rất đẹp.

Bạn Lưu Hoàng Quyên hiện đang là sinh viên năm 2 tại trường ĐH GTVT cơ sở 2 tại Quận 2, đã hỏi một số bạn học về nơi cắt kính cận tại Quận 2, sau đó bạn lên mạng tìm hiểu những cửa hàng mắt kính gần khu vực bạn đang ở. Sau khi tham khảo một số nơi bạn Quyên đã quyết định chọn Mắt Kính SALA vì nằm ngay gần cầu Sài Gòn, từ chỗ bạn đi qua mất chưa tới 10 phút.

MẮT KÍNH QUẬN 2 ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN

Hoàng Quyên đã dẫn theo cô bạn cùng phòng đi cùng, sau khi kiểm tra thị lực xong cả hai bạn đã lựa gọng kính cận giống nhau. Hai bạn giải thích đơn giản là học cùng lớp, ở cùng phòng nên đeo kính cặp đôi luôn.

Tại sao rất nhiều khách hàng từ Quận 2 lại tới Mắt Kính SALA để kiểm tra thị lực và cắt kính! Mắt Kính SALA nằm ngay ngã ba đường UVK và D1 cũ, cách cầu Sài Gòn khoảng 500m. Từ Quận 2 đi qua cầu Sài Gòn quẹo phải là tới ngay Mắt Kính SALA.

MẮT KÍNH QUẬN 2 ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN

Cảm ơn Hoàng Quyên đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc hai bạn một năm học thật tốt và sớm hoàn thành khóa học để tìm được một công việc mà bạn yêu thích.

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

MẮT KÍNH QUẬN 2 ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN

MẮT KÍNH QUẬN 2 ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN

Bạn luôn đắn đo về giá phải không! Bạn biết những shop lớn nằm ngay vị trí ngã tư mặt tiền lớn nên có chi phí rất lớn, bạn có thể tham khảo thêm những shop nhỏ hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

MẮT KÍNH QUẬN 2 ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN. Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

MẮT KÍNH QUẬN 2 ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

  • Nguyễn Văn Nuôi (31-01-2019) Trả lời
    Chào shop, thời gian làm việc của shop tới mấy giờ vậy, em tính ghé qua đo mắt cắt lại kính mà giờ mới đi làm về