5 MẪU KÍNH MẮT MÈO DÀNH CHO GIỚI TRẺ

5 mẫu kính mắt mèo dành cho giới trẻ, phụ kiện đến từ phong cách độc đáo, riêng biệt. 5 mẫu kính mắt mèo dành cho giới trẻ, phù hợp với tất cả khuôn mặt.

Ngày đăng: 28-05-2020

471 lượt xem

5 MẪU KÍNH MẮT MÈO DÀNH CHO GIỚI TRẺ

Mặc dù là món phụ kiện thời trang phổ biến, thế những hu hướng kính mắt mèo hiện nay là gì? chọn như thế nào là đẹp và hợp với khuôn mặt? mua kính ở đâu?,…là những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm.

*Kính mắt mèo phù hợp với khuôn mặt nào ?

Kính mắt mèo từng bị gán với nhìều nhận định là không phù hợp và khó dùng bởi chính thiết kế độc đáo của mình. Nhưng thực tế,  loại kính này lại phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. 

5 MẪU KÍNH MẮT MÈO DÀNH CHO GIỚI TRẺ

5 MẪU KÍNH MẮT MÈO DÀNH CHO GIỚI TRẺ

  • Kính mắt mèo cho mặt tròn

Một cặp kính mắt mèo cỡ lớn, có phần kính rộng hoặc ngang so với điểm rộng nhất trên khuôn mặt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai sở hữu gương mặt tròn trịa. Cùng với đó, nếu gọng kính hơi chéo lên phần thái dưỡng sẽ giúp gương mặt tròn trông thon dài hơn rất nhiều.

5 MẪU KÍNH MẮT MÈO DÀNH CHO GIỚI TRẺ

  • Gương mặt vuông

Đối với những ai sở hữu dáng mặt góc cạnh như mặt vuông, mặt chữ nhật, nên chọn những gọng kính to bản và có nhiều  đường cong tròn. Bởi  dáng kính này sẽ giúp khuôn mặttrở nên mềm mại và thon gọn hơn rất nhiều.

5 MẪU KÍNH MẮT MÈO DÀNH CHO GIỚI TRẺ

5 MẪU KÍNH MẮT MÈO DÀNH CHO GIỚI TRẺ

  • Mặt trái xoan

Đa phần các loại kính mắt mèo đều là sự lựa chọn phù hợp với những ai có mặt trái xoan. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý không lựa chọn kính màu đen với gọng quá nhỏ hoặc quá mảnh, bởi chúng sẽ àm mất đi sự cân đối giữa các đường nét trên khuôn mặt.

5 MẪU KÍNH MẮT MÈO DÀNH CHO GIỚI TRẺ

5 MẪU KÍNH MẮT MÈO DÀNH CHO GIỚI TRẺ

5 MẪU KÍNH MẮT MÈO DÀNH CHO GIỚI TRẺ

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


5 mẫu kính mắt mèo dành cho giới trẻ, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn