7 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO GIỚI TRẺ 2020

7 Mẫu kính cận tròn đẹp cho giới trẻ 2020, đây là những kiểu gọng đang được yêu thích từ đầu năm tới nay cho các bạn giới trẻ Sài Gòn. 7 Mẫu kính cận tròn đẹp cho giới trẻ 2020, phù hợp với mọi khuôn mặt

Ngày đăng: 19-05-2020

1,311 lượt xem

7 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO GIỚI TRẺ 2020

Mỗi khuôn mặt đều có đặc điểm riêng và phù hợp với từng sản phẩm mắt kính khác nhau. Bạn chưa biết kính cận cho nữ nào là đẹp nhất, mang lại vẻ tự nhiên nhất? Vậy hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây để hiểu rõ hơn.

Muốn chọn được kính cận đẹp trước hết bạn cần phải biết khuôn mặt mình ra sao? Hiện nay rất nhiều bạn nhầm lẫn việc gầy, mập quyết định đến hình dáng của khuôn mặt. Tuy nhiên, thực tế yếu tố này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến hình dáng của khuôn mặt

7 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO GIỚI TRẺ 2020

7 Mẫu kính cận tròn đẹp cho giới trẻ 2020

Những bạn có mặt tròn sẽ có chiều cao và chiều rộng của khuôn mặt gần bằng nhau. Phần xương gò má không có góc cạnh hay nhìn thấy rõ rệt.  Vậy nên, khi chọn mắt kính, bạn nên ưu tiên gọng kính hơi rộng một chút so với khuôn mặt. 

7 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO GIỚI TRẺ 2020

7 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO GIỚI TRẺ 2020

Các kiểu kính cận tròn đẹp cho giới trẻ với màu hơi đậm sẽ giúp cho màu da và màu mắt thêm nổi bật hơn. Thậm chí, với lựa chọn này còn giúp cho đôi mắt nhỏ của bạn thêm lớn hơn và dễ thương hơn rất nhiều. 

7 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO GIỚI TRẺ 2020

Đối với người có mặt tròn và sống mũi dài, thẳng không gặp quá nhiều khó khăn khi chọn kính. Thông thường, với những người châu Á có khuôn mặt tròn sẽ thích hợp với gọng kính rộng.

7 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO GIỚI TRẺ 2020

Với bạn gái có khuôn mặt hơi đầy đặn thì gọng kính hình chữ nhật cổ điển là hợp lý. Bạn có thể lựa chọn gọng kính mắt mèo với nhiều kích cỡ và phong cách thời trang khác nhau. 

7 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO GIỚI TRẺ 2020

Bộ sưu tập 7 Mẫu kính cận tròn đẹp cho giới trẻ 2020

Điều quan trọng hơn cả là không chỉ có đặc điểm trên khuôn mặt. Khi chọn mắt kính bạn còn phải lưu ý đến màu da, màu mắt, kiểu tóc và tính cách của bạn. Dù thiếu một trong những yếu tố nào cũng sẽ làm bạn mất đi bạn phần vẻ đẹp của chiếc mắt kính. 

7 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO GIỚI TRẺ 2020

7 Mẫu kính cận tròn đẹp cho giới trẻ 2020

Trên đây là hướng dẫn chọn mẫu kính đẹp cho giới trẻ . Đồng thời cũng giúp người dùng biết cách sử dụng kính sao cho đúng. Chỉ cần thực hiện theo những điều trên, bạn chắc chắn bạn sẽ sở hữu ngay chiếc kính đẹp. Tốt hơn hết, bạn nên nắm rõ quy trình sử dụng kính sao cho đúng và bền đẹp dài lâu. 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


7 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO GIỚI TRẺ 2020, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn