VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?

Vì sao nên dùng tròng đổi màu?, đó là một câu hỏi khá phổ biến hiện nay của những người mắc các bệnh về tật khúc xạ. Vì sao nên dùng tròng đổi màu?, hãy đến với Mắt Kính Sala để được tư vấn nhiều hơn.

Ngày đăng: 07-09-2020

415 lượt xem

VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?

Trong thị trường hiện nay có rất nhiều loại tròng kính, như tròng trắng, tròng cản ánh xanh,… nhưng có một loại tròng đặc biệt mà đang được nhiều người tìm hiểu đó chính là tròng đổi màu. Nó là loại tròng kính khi gặp ánh nắng mặt trời thì  sẽ tự động đổi sang màu râm và có công dụng như một chiếc kính mát thông thường nhưng vẫn giữ được độ cận hay loạn của mắt.

VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?

VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?

Do có độ cận hay viễn cao thì khi đi nắng họ không thể đeo kính râm, vì khi đeo kính râm họ sẽ không nhìn rõ những vật xung quanh và rất dễ gây tai nạn, chính vì vậy mà tròng kính đổi màu là sự lựa chọn tốt nhất vì khi đeo kính có tròng đổi màu, thì mắt vẫn được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời mà vẫn giữ được độ cận hay loạn.

VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?

Đối với tròng kính đổi màu, bạn chỉ cần một chiếc kính là đã có công dụng cả hai chiếc kính là kính có độ và kính râm, như thế rất tiện lợi dành cho những người bận rộn, đi nắng nhiều hay có độ cao. Chính vì những tính năng như vậy nên giá của một tròng kính đổi màu sẽ đắt hơn tròng kính bình thường.

VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?

Nhưng lại sẽ tiết kiệm hơn khi bạn vừa mua một chiếc kính mát lại vừa mua một chiếc kính có độ. Hơn nữa, khi bạn sử dụng tròng đổi màu, khi ra nắng bạn sẽ có tầm nhìn tốt hơn những tròng thường.

VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?

VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?

Tròng kính đổi màu ngày nay không chỉ có mỗi màu đen mà nó còn rất nhiều màu khác như màu trà, màu hồng,… Nó cũng khá là thời trang, công dụng của nó cũng rất tiện lợi cho những người hay làm việc ngoài trời.

VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?

VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

VÌ SAO NÊN DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU?, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn