CẮT KÍNH CẬN NHỰA ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Cắt kính cận nhựa đẹp tại Sài Gòn, những mẫu đang được yêu thích hiện nay của giới trẻ mang phong cách đơn giản và dễ đeo. Cắt kính cận nhựa đẹp tại Sài Gòn,tại MK Sala có cắt kính độ và lấy ngay tại shop

Ngày đăng: 16-06-2020

804 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN NHỰA ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Hiện nay đa phần giới trẻ thích đeo kính cận nhựa dẻo vị sự năng động và đa dạng màu sắc cũng như kiểu dáng. Ngoài màu đen truyền thống còn có những màu sắc rất phù hợp để tạo nên gu thời trang cá tính riêng cho bản thân.

Cắt kính cận nhựa đẹp tại Sài Gòn, Nếu bạn cận độ cao thường từ 4 độ trở lên thì khi đeo kính nhựa sẽ che bớt độ dày của tròng kính, nhìn gọng kính sẽ thanh và tinh tế hơn so với đeo gọng kim loại.

CẮT KÍNH CẬN NHỰA ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Tại Mắt Kính Sala luôn cập nhật nhiều mẫu kính nhựa với nhiều chương trình khuyến mãi cho học sinh sinh viên. Tại Mắt Kính SALA có kiểm tra độ và cắt kính lấy ngay tại cửa hàng.

CẮT KÍNH CẬN NHỰA ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Điều cần biết về loạn thị: thường loạn thị thường hay xảy ra khi giác mạc và thủy tinh thể có hình dạng bầu dục mà không cong tròn đều. Khi bị loạn thị thì ánh sáng vào mắt qua võng mạc không tập trung tại một điểm như thông thường mà phân tán vào hai hướng khác nhau. Những người bị loạn thị sẽ cảm thấy khó chịu mắt, người loạn thị nhìn xa hay gần đều thấy hình ảnh bị nhòe, có bóng. 

CẮT KÍNH CẬN NHỰA ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Cắt kính cận nhựa đẹp tại Sài Gòn, Những bạn nam và nữ có khuôn mặt tròn sẽ có đôi má bầu bĩnh, có trán tròn và cân xứng với khuôn mặt, để chọn cho mình một mẫu cắt kính độ đẹp các bạn nên chọn mắt kính cận với kiểu dáng góc cạnh, không nên chọn những mắt kính cận kiểu dáng tròn.

CẮT KÍNH CẬN NHỰA ĐẸP TẠI SÀI GÒN

CẮT KÍNH CẬN NHỰA ĐẸP TẠI SÀI GÒN

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


CẮT KÍNH CẬN NHỰA ĐẸP TẠI SÀI GÒN, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn