CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Cắt kính cận đá bóng tại quận Bình Thạnh, bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc kính phù hợp với nhu cầu. Cắt kính cận đá bóng tại quận Bình Thạnh, hãy đến với Mắt Kính SALA để được tư vấn nhiều hơn.

Ngày đăng: 07-10-2020

913 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Bạn đam mê thể thao, bạn luôn dành nhiều thời gian của mình dành cho những bộ môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, những bạn lại bị cận và gặp khó khăn khi tham gia những môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền,…  bạn cảm thấy rất khó chịu về điều đó.

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG CHO NAM TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Đừng lo lắng bạn à, vì đáp ứng những nhu cầu của những người thích chơi thể thao mà những nhà sản xuất mắt kính ngày nay đã cho ra mắt thị trường chiếc kính có độ dành riêng cho những bạn thích và thường xuyên chơi thể thao.

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG CHO NAM TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Khi bạn đi lựa kính thể thao cũng như bạn đi lựa kính bình thường, bạn cũng lựa chọn màu sắc kiểu dáng mà bạn thích, sau đó bạn cũng đo mắt như bình thường và chiếc kính thể thao khi được đeo lên, tầm nhìn của bạn sẽ cũng giống như khi bạn đeo kính cận bình thường.

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG CHO NAM TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Kính cận thể thao là kiểu kính có dây đeo ở đằng sau giúp cho kính được cố định và không bị rơi ra khi chơi. Đằng mặt trong của kính cũng có lớp cao su bảo vệ hốc mắt giúp mắt tránh được những tai nạn không đáng có khi tham gia thể thao.

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG CHO NAM TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Kính thể thao có gọng nhựa nên trọng lượng của kính nhẹ không bị quá nặng nề khi đeo, giúp các bạn chơi thể thao có trạng thái thoải mái nhất trong quá trình tham gia thi đấu hay tập luyện. Vì có lớp silicon nên giúp bảo vệ cả mắt lẫn sống mũi.

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG CHO NAM TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG CHO NAM TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BÓNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn