8 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN

8 Mẫu kính cận kim loại phổ biến hiện nay tại Sài Gòn, đây là những kiểu dáng mà giới trẻ đang yêu thích ngày nay. 8 Mẫu kính cận kim loại phổ biến hiện nay tại Sài Gòn, tại MK SALA luôn cập nhật nhiều kiểu dáng thời trang phù hợp cho giới trẻ.

Ngày đăng: 15-10-2020

112 lượt xem

8 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN

Bạn có biết ngày nay kính cận không chỉ là một công cụ hỗ trợ mắt dành cho những người mắc các tật khúc xạ về mắt mà nó còn là một phụ kiện thời trang góp phần không nhỏ để tạo nên phong cách của bạn. Do đó mà kính cận được coi như một phụ kiện làm đẹp không thể thiếu cho những fan yêu thích thời trang sành điệu và cá tính.

8 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN

8 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN

Kính là công cụ hỗ trợ cho mắt, giúp mắt nhìn tốt hơn. Nếu bạn bị cận hay bị viễn thì một chiếc mắt kính phù hợp sẽ điều tiết mắt làm cho mắt không bị khó khăn khi nhìn. Đồng thời, mắt kính còn mang lại tính thẩm mỹ , nó giúp che được những khuyết điểm trên mặt và tôn lên được những ưu điểm.

8 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN

8 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN

Gọng kính cận kim loại luôn có nhiều những mẫu mã khác nhau. Phong cách đa dạng, từ trẻ trung cho đến thanh lịch.Nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn để chọn được sản phẩm phù hợp sở thích và phù hợp với khuôn mặt của mình, hơn nữa hiện nay giá thành của một chiếc kính kim loại cũng không quá đắt để bạn phải lăn tăn chi trả cho một chiếc kính.

8 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN

8 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN

Gọng kính cận kim loại đang được giới trẻ yêu thích do tính thời trang và tinh tế, gọng thanh mảnh nên khi đeo vào nhìn rất có gu! Thường kính cận kim loại phù hợp cho bạn có độ cận dưới 4 độ, vì nếu cao quá sẽ nhìn tròng kính hơi dầy hoặc một giải pháp khác là bạn có thể chọn làm tròng kính mỏng.

8 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN

ẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

8 MẪU KÍNH CẬN KIM LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn