TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO

Tại sao nên dùng kính cận thể thao, hãy để cho Mắt Kính SALA giải đáp thắc cho bạn ở bài viết này nhé. Tại sao nên dùng kính cận thể thao, hãy đến với Mắt Kính SALA để được tư vấn nhiều hơn, tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí.

Ngày đăng: 06-10-2020

640 lượt xem

TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO

Kính cận thể thao là loại kính có độ giúp mắt có tầm nhìn tốt hơn, được làm từ nhựa và có dây đeo cố định, dành riêng cho những bạn thích và thường xuyên chơi thể thao như bóng rổi, bóng đá, bóng chuyền,…

TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO

Vậy tại sao nên dùng kính thể thao? Hãy cùng với Mắt Kính SALA tìm hiểu nhé!  

TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO

TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO

Khi chơi thể thao mà dùng kính cận thông thường thì rât dễ bị tuột kính hay rơi kính ra ngoài trong khi đang chơi, và đối với kính cận thông thường thì rất hay bị vỡ hay gãy kính khi bị rơi xuống đất. Và khi bạn đeo kính cận thông thường khi chơi thể thao bạn sẽ bị dễ mất tập trung vì cứ lo sợ về vấn đề mắt kính.

TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO

Vậy nên hãy dùng kính cận thể thao vì bạn có thể thoải mái chơi mà không lo bị rớt kính. Hơn nữa kính thể thao bảo vệ đôi mắt của bạn tốt hơn là kính áp tròng và bạn sẽ được kính bảo vệ cả vùng mắt lẫn vùng mũi.

TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO

TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO

Mắt kính SALA đã và đang có rất nhiều mẫu mã về kính cận thể thao, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về mắt. Mắt Kính SALA là tiệm mắt kính nho nhỏ nằm ở đường Ung Văn Khiêm, tại ngã ba được giao bở đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương( đường D1 cũ) của quận Bình Thạnh.

TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO

TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

TẠI SAO NÊN DÙNG KÍNH CẬN THỂ THAO, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn