CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

Cắt kính cận đá banh ở quận Bình Thạnh, bạn đang muốn tìm một nơi để kiểm tra mắt. Cắt kính cận đá banh ở quận Bình Thạnh, hãy đến với Mắt Kính SALA để được tư vấn nhiều hơn về mắt.

Ngày đăng: 06-10-2020

530 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

Kính cận ngày nay có rất nhiều kiểu và nhiều loại với công dụng là hỗ trợ cho mắt để mắt có thể nhìn rõ ràng hơn, tầm nhìn tốt hơn. Kính có rất nhiều kiểu khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Ví dụ bạn muốn có một chiếc kính thời trang bạn có thể chọn một chiếc kính gọng kim loại sành điệu.

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

Hay bạn muốn lựa cho mình một chiếc kính nhựa dễ thương, có độ mềm dẻo, độ đàn hồi tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

Và khi bạn rất thích chơi thể thao như đá bóng, bóng rổ, nhưng bạn bị cận và khi đeo những loại kính thông dụng thì khá là bất tiện vì kính dễ bị rơi ra và dễ vỡ kính, và làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Thì giờ đây đã có kính dành riêng cho thể thao.

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

 

Chiếc kính nhẹ và có dây chắc chắn để cố định, khó có thể rớt ra khi trong quá trình chơi thể thao. Kính thể thao là giải pháp gần như tối ưu nhất đối với những người bị cận và thích chơi thể thao.

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

Bạn có thể thoải mái chơi thể thao, chơi đá banh mà không sợ bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn, đồng thời không sợ kính bị rơi hay bể vì kính thể thao là kính chuyên dụng dành cho những người có nhu cầu.

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

CẮT KÍNH CẬN ĐÁ BANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn