CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY

Cắt kính cận độ cao cho chị Ngọc Duy ở TP Biên Hòa, lần trước chị đã đi kiểm tra thị lực tại Bệnh Viện Mắt TP Hồ Chí Minh và bây giờ chị đã gửi hình ảnh tao khám cho MK SALA. Cắt kính cận độ cao cho chị Ngọc Duy ở TP Biên Hòa, không cần tới shop bạn chỉ cần báo số độ hoặc chụp hình tao khám là kính sẽ có ngay tại nhà.

Ngày đăng: 23-01-2019

1,647 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY TẠI TP BIÊN HÒA

Buổi sáng Mắt Kính SALA nhận được tin nhắn hỏi về cắt kính cận, và hỏi có thể cắt kính và gửi đi tỉnh được không!

Sau khi trao đổi thì được biết chị khách hàng tên Ngọc Duy hiện đang ở TP Biên Hòa, mấy tháng trước chị đã lên Sài Gòn để kiểm tra thị lực mắt. Vì gần đây đi nghỉ cùng công ty và tham gia một số trò chơi nên bị mất kính.

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY

Sau khi nhận tao khám mắt và tư vấn về gọng kính cho chị Ngọc Duy, shop đã cắt kính cận theo yêu cầu của chị Duy và gửi qua bưu điện cho chị.

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY

Chi Ngọc Duy chia sẻ do độ cao nên lúc nào chị cũng thủ sẵn một kính dự phòng để lỡ gãy kính hay mất kính còn có kính khác thay thế, chị thích gọng kính thời trang để đeo nhìn trẻ trung và năng động.

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY

Bạn có biết gọng kính Mắt Kính SALA làm cho chị Nga giá bao nhiêu, đây là gọng kính mà shop đang sales off giá 179K giảm chỉ còn 89K!

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY

Cảm ơn chị Ngọc Duy đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA , chúc anh nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp.

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO CHỊ NGỌC DUY . Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn