KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Kính cận tròng đổi màu ở Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn đã nghe nhiều về những kiểu kính tự đổi màu nhưng bạn chưa sử dụng bao giờ nên còn nhiều câu hỏi muốn biết. Kính cận tròng đổi màu ở Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn có thể tham khảo thông tin tại MK SALA

Ngày đăng: 28-10-2018

1,204 lượt xem

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Hiện nay những người có thường đi lại nhiều ngoài đường dưới trời nắng bạn sẽ cảm thấy khó chịu bạn muốn mua một cặp kính mát nhưng vì bạn bị cận nên khi đeo kính mát rất khó nhìn vì đa phần kính mát hiện nay là tròng không độ.

Bạn thấy bạn bè hoặc đồng nghiệp nói về tròng kính cận đổi màu nhưng bạn chưa hiểu rõ lắm chỉ biết nó sẽ đổi màu khi ra nắng. Thực ra loại tròng kính đổi màu rất phổ biến, tròng kính tích hợp công nghệ vật liệu nhiệt sẽ tự động đổi màu khi gặp ánh nắng và nhiệt độ cao nhưng khi vào trong trời dâm nhiệt độ giảm thì tròng tự động đổi trở về màu trong suốt như kính cận bình thường.

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Mắt Kính SALA nhận được rất nhiều câu hỏi về mắt kính, có chị Nhung đã hỏi về tròng kính:

Tại sao tôi đeo kính cận có tròng chống chói UV nhưng đi ngoài trời nắng vẫn bị chói và mắt thấy khó chịu?

Trả lời: Tròng phủ váng giảm chói và hạn chế tia UV sẽ bảo vệ cho mắt tốt hơn tròng thường, loại tròng này thường có tác dụng tốt cản những tia UV 400. Nhưng khi đi ra ngoài trời nắng ví dụ vào buổi trưa thì cường độ tia nắng cao kết hợp với nhiệt độ cao nên tròng sẽ không có tác dụng nhiều. Tròng này chỉ có tác dụng tốt với ánh nắng nhẹ, khi sử dụng điện thoại hay máy tính cản bớt tia bức xạ có hại từ thiết bị điện tử này.

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Tôi thường phải đi ra ngoài do yêu cầu của công việc, có loại tròng kính cận nào bảo vệ mắt khi đi ra ngoài trời nắng không?

Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài bạn có thể tham khảo các loại tròng kính cận đổi màu. Hiện nay tròng kính cận đổi màu có hai loại phổ biến là tròng kính cận giảm trầy và tròng kính cận phủ váng UV đổi màu. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn loại phù hợp.

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Tôi bị lão thị có đeo kính có độ đổi màu được không?

Đeo kính đa tròng đổi màu. Thường người lớn bắt đầu qua tuổi 40 thì mắt có hiện tượng giảm thị lực thường hay gọi là lão thị. Thị lực thường suy giảm cả nhìn xa và nhìn gần, do đó thường đeo kính nhìn xa và kính nhìn gần. Ban đầu thì nên tập đeo kính nhìn xa và nhìn gần, sau đó khi đã quen thì có thể tập đeo kính đa tròng

Trước khi cắt kính đa tròng sẽ phải kiểm tra lại thị lực cả hai độ là độ nhìn xa và độ nhìn gần, sau đó dựa vào số độ đó sẽ chọn loại kính đa tròng phù hợp. Hiện nay có hai loại đa tròng là đa tròng giảm trầy và đa tròng váng dầu UV. Nếu thường xuyên ra ngoài trời nắng thì có thể sử dụng loại kính đa tròng đổi màu.

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • nguyễn thị kim thu (09-11-2018) Trả lời
  kính này ở trong phòng có bị tối lại k ?
 • Dung (08-11-2018) Trả lời
  Bên sala có mắt kính áp tròng không?
 • Tín Nguyễn (07-11-2018) Trả lời
  Loại này giá bao nhiêu ạ?
 • Phạm Minh (02-11-2018) Trả lời
  mắt kính đổi màu có thể đi ban đêm được không anh?