KÍNH CẬN TRÒN TẠI BÌNH THẠNH

Kính cận tròn tại Bình Thạnh, mắt kính SALA mang đến cho khách hàng các mẫu kính cận rẻ đẹp, năng động. Kính cận tròn tại Bình Thạnh, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Ngày đăng: 26-03-2020

579 lượt xem

KÍNH CẬN TRÒN TẠI BÌNH THẠNH

Người già thì có lão thị, còn đối với người trẻ thì có cận thị và loạn thị, trong đó cận thì chiếm phần nhiều hơn. Từ trẻ em đến người lớn đều có thể bị cận thị. Với các cách sinh hoạt cũng như thói quen làm việc, đọc sách báo, xem ti vi quá gần làm ảnh hưởng tới khả năng của mắt, dần dần thị giác bị kém đi làm người nhìn không thể nhìn rõ những vật từ xa. Mắt kính cận là cách khắc phục tốt nhất dành cho những người gặp trường hợp này.

Kính cận tròn tại Bình Thạnh

Nhưng nơi nào bán mắt kính cận loạn giá rẻ, tư vấn, đo mắt miễn phí, phục vụ chu đáo để lựa chọn loại mắt kính phù hợp với khuôn mặt, vừa thời trang vừa bảo vệ tốt cho mắt. Hãy đến với mắt kính SALA để có nhiều sự lựa chọn hơn- Kính cận tròn tại Bình Thạnh.

Kính cận tròn tại Bình Thạnh

Kính cận tròn tại Bình Thạnh, tại Mắt Kính SALA. Ngoài những mẫu này hiện nay shop đang sales off  cho những mẫu kính nhựa dẻo giảm tới 50% tại Mắt Kính SALA, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp phong cách thời trang của mình.

Hiện nay, có quá nhiều các sản phẩm mắt kính và gọng kính được bán ra trên thị trường, không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp với bản thân và giúp cải thiện thị lực tốt nhất. Hầu hết người tiêu dùng chưa hiểu rằng: chất lượng của chiếc kính nằm ở cặp "mắt kính", còn gọng kính chỉ quyết định sự thoải mái và yếu tố thời trang. Dẫu có hiểu, họ cũng không đủ thông tin và kiến thức để nhận biết mắt kính tốt.

Kính cận tròn tại Bình Thạnh

Kính cận tròn tại Bình Thạnh, Mắt kính tốt là các mắt kính thương hiệu, được sản xuất với những lớp phủ nano cực mỏng trên bề mặt giúp: không loang nước, không phản quang, cản tia UV, hạn chế bám bụi, bám vân tay, hạn chế trầy xước, lọc ánh sáng xanh...giúp bạn có một tầm nhìn trong suốt và bảo vệ mắt an toàn trước các tác hại từ môi trường.
Hãy nhớ rằng, bạn có thể chọn bất cứ mẫu gọng kính nào mà bạn thích, nhưng mắt kính, nhất định phải chọn mắt kính tốt- 
Kính cận tròn tại Bình Thạnh

Kính cận tròn tại Bình Thạnh

3. Giá thành sản phẩm

Không như các sản phẩm thông dụng khác có thể dễ dàng so sánh giá, giá của chiếc kính cận không phải lúc nào cũng giống nhau mà phụ thuộc vào 3 yếu tố: Độ khúc xạ, giá mắt kính và giá gọng kính.

Ở một số shop, giá sản phẩm thường được các tư vấn viên thông báo trực tiếp chứ không được in rõ ràng trên bao bì sản phẩm.
Vì thế, khi cắt kính, bạn nên chọn những cửa hàng có công khai minh bạch giá sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, tem mác, barcode, cùng tem chống hàng giả.

Kính cận tròn tại Bình Thạnh

4.Chính sách hỗ trợ

Với các cửa hàng uy tín, sản phẩm sẽ được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Mua sản phẩm ở các đơn vị như vậy, chắc chắn bạn sẽ nhận được những giá trị to lớn như sau:

+ Bảo hành 1 đổi 1 (thường là 1 năm) với lỗi của nhà sản xuất
+ Sản phẩm có đầy đủ phụ kiện đi kèm của hãng
+ Nhận thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết với những ưu đãi dành cho khách hàng cũ
+ Hỗ trợ vệ sinh, sửa chữa gọng kính để khách hàng an tâm sử dụng
Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi gặp phải một số sự cố gây hỏng hóc về sản phẩm, khi đó, chính sách hậu mãi tốt sẽ giúp khách hàng giảm bớt phần nào chi phí sửa chữa, an tâm sử dụng.

KÍNH CẬN TRÒN TẠI BÌNH THẠNH

Kính cận tròn tại Bình Thạnh

Một số bài tập cơ bản để cho đổi mắt khỏe

-Thực hiện các bài tập thường xuyên sẽ giảm căng mỏi mắt. Nó sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu trong mắt, khiến cơ mắt linh hoạt hơn, giúp bạn tập trung và nhớ tốt hơn.

Hướng dẫn cách làm đơn giản như sau:

-Giữ một cây bút ở khoảng cách một cánh tay và nhìn tập trung vào cây bút.

-Chầm chậm đưa cây bút đến gần mắt sao cho mắt bạn vẫn tập trung vào nó. Sau đó, đưa cây bút ra xa. Lặp lại 10 tới 15 lần.

-Đảo mắt theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ trong vài giây.

-Cho mắt nghỉ và chớp mắt. Lặp lại 4-5 lần liên tiếp. Bạn nên tập bài tập này vài tiếng một lần.

Kính cận tròn tại Bình Thạnh

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.vv

CẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN TẠI BÌNH THẠNH

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn