GỌNG KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Gọng kính cận tròng đổi màu tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn thường đi ra ngoài trời nắng nên muốn tìm một kính nào đó vừa đeo khi ra ngoài cũng như khi ở trong nhà. Gọng kính cận tròng đổi màu tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn có thể tham khảo thông tin tại Shop nhé.

Ngày đăng: 22-11-2018

978 lượt xem

GỌNG KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Shop có đo mắt tại shop không?

Shop có cắt kính ngay tại cửa hàng không?

Cửa hàng có tròng cận đổi màu không?....

Mắt Kính SALA đã nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi về thông tin cửa hàng cũng như thông tin về các loại tròng kính. Bạn hãy tham khảo thông tin bên dưới để biết nhiều hơn về tròng kính cận đổi màu.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Bạn là người thích khám phá hay thích đi du lịch hay công việc hầu như đi thị trường mỗi ngày. Bạn thấy bạn bè hoặc đồng nghiệp nói về tròng kính cận đổi màu nhưng bạn chưa hiểu rõ lắm chỉ biết nó sẽ đổi màu khi ra nắng. Thực ra loại tròng kính đổi màu rất phổ biến, tròng kính tích hợp công nghệ vật liệu nhiệt sẽ tự động đổi màu khi gặp ánh nắng và nhiệt độ cao nhưng khi vào trong trời dâm nhiệt độ giảm thì tròng tự động đổi trở về màu trong suốt như kính cận bình thường.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Độ tăng bao nhiêu thì phải thay tròng kính mới?

Thường thì bạn nên đi kiểm tra mắt 6 tháng - 1 năm / 1 lần. Nếu độ cận chỉ tăng 0.25 độ thì không phải thay tròng kính mới vì độ này không thay đổi nhiều lắm. Nếu tăng từ 0.50 độ thì nên thay tròng mới, nếu gọng kính còn tốt thì có thể tận dụng lại và chỉ thay tròng kính mới.

Ai phù hợp đeo kính cận có tròng đổi màu?

Kính có độ tròng đổi màu khá phổ biến và có đa dạng các loại phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lớn tuổi. Nhưng loại tròng kính này thường chỉ phát huy hiệu quả cho những ai thường phải đi ra ngoài nhất là khi trời nắng. Rất thuận tiện vì không cần đeo kính mát mà tích hợp cả kính mát và kính cận trong một gọng kính đổi màu.

Tôi thường phải đi ra ngoài do yêu cầu của công việc, có loại tròng kính cận nào bảo vệ mắt khi đi ra ngoài trời nắng không?

Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài bạn có thể tham khảo các loại tròng kính cận đổi màu. Hiện nay tròng kính cận đổi màu có hai loại phổ biến là tròng kính cận giảm trầy và tròng kính cận phủ váng UV đổi màu. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn loại phù hợp.

Tôi bị lão thị có đeo kính có độ đổi màu được không?

Đeo kính đa tròng đổi màu. Thường người lớn bắt đầu qua tuổi 40 thì mắt có hiện tượng giảm thị lực thường hay gọi là lão thị. Thị lực thường suy giảm cả nhìn xa và nhìn gần, do đó thường đeo kính nhìn xa và kính nhìn gần. Ban đầu thì nên tập đeo kính nhìn xa và nhìn gần, sau đó khi đã quen thì có thể tập đeo kính đa tròng

Trước khi cắt kính đa tròng sẽ phải kiểm tra lại thị lực cả hai độ là độ nhìn xa và độ nhìn gần, sau đó dựa vào số độ đó sẽ chọn loại kính đa tròng phù hợp. Hiện nay có hai loại đa tròng là đa tròng giảm trầy và đa tròng váng dầu UV. Nếu thường xuyên ra ngoài trời nắng thì có thể sử dụng loại kính đa tròng đổi màu.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn