ĐO MẮT CẮT KÍNH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THỊNH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Đo mắt cắt kính đa tròng cho chú Thịnh Quận Bình Thạnh HCM, do bị gãy kính nên chú muốn sắm cái mới và được người quen giới thiệu tới MK SALA. Đo mắt cắt kính đa tròng cho chú Thịnh Quận Bình Thạnh HCM, cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline 0968352600

Ngày đăng: 04-01-2019

875 lượt xem

ĐO MẮT CẮT KÍNH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THỊNH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Khi lớn tuổi thường bước qua tuổi 40 mắt sẽ có hiện tượng lõa thị hay thường gọi là viễn thị. Khả năng nhìn gần bị giảm và mọi vật sẽ mờ như khi nhìn điện thoại tivi hay đọc sách khó hơn.

Chú Thịnh hiện đã hơn 60 tuổi chú đeo kính khi cần xem điện thoại hay đọc báo, do mấy ngày này sơ ý làm hỏng kính nên chú đã tới Mắt Kính SALA để kiểm tra lại thị lực và cắt kính mới.

ĐO MẮT CẮT KÍNH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THỊNH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Khi tư vấn cho chú thì chú đã chọn kính đa tròng vừa có tầm nhìn gần vừa có tầm nhìn xa, rất tiện lợi khi đeo.  và đa tròng nhìn thẩm mỹ hơn hai tròng bình thường.

ĐO MẮT CẮT KÍNH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THỊNH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

ĐO MẮT CẮT KÍNH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THỊNH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Những người chưa đeo kính đa tròng lần nào sẽ cảm thấy hơi khó chịu mắt khi lần đầu đeo kính, vì mắt chưa quen được với độ điều chỉnh. Có nhiều người bắt đầu sử dụng hai kính một nhìn xa và một nhìn gần, sau đó sử dụng kính hai tròng và sau đó mới chuyển qua kính đa tròng. Kính đa tròng có loại đa tròng thường, đa tròng giảm chói UV và đa tròng đổi màu.

Kính đa tròng sẽ có ba khoảng nhìn rõ rệt và độ sẽ thay đổi theo những khu vực khác nhau này, tùy theo nhu cầu mà bạn tự điều chỉnh cho phù hợp

  • Khoảng nhìn xa: để nhìn đi đường, nhìn vật có khoảng cách xa
  • Khoảng nhìn tầm trung: để nhìn máy tính, những vật có khoảng không quá xa
  • Khoảng nhìn gần: để đọc sách hay sử dụng điện thoại

ĐO MẮT CẮT KÍNH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THỊNH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

ĐO MẮT CẮT KÍNH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THỊNH QUẬN BÌNH THẠNH HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

ĐO MẮT CẮT KÍNH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THỊNH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn