4 GỌNG KÍNH CẬN CHO U40 TRỞ LÊN

4 GỌNG KÍNH CẬN CHO U40 TRỞ LÊN,Những mẫu kính cho người trung niên mang phong cách chững chạc hơn,hoàn toàn khác với kính bạn đeo lúc 20 tuổi.

Ngày đăng: 24-02-2020

209 lượt xem

4 GỌNG KÍNH CẬN CHO U40 TRỞ LÊN

- Khi bạn già đi, mắt bạn sẽ già đi với bạn. Ngay cả khi bạn đã đeo kính từ nhỏ tới lớn, kính người lớn cần phải làm việc cho đôi mắt của bạn, và lão hóa thường có nghĩa là kính bạn đeo ở tuổi 20 có thể không hoàn toàn phù hợp với bạn ở tuổi 40.

- Ngoài ra còn có một số bệnh về mắt khác nhau ở người cao tuổi dần dần phát triển khi họ già đi, chẳng hạn như tăng độ . Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể ngăn ngừa các triệu chứng lão hóa này trong mắt, nhưng bạn nên biết các triệu chứng để có thể chọn loại tròng kính phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hầu hết mọi người bắt đầu gặp khó khăn khi đọc mà không cần đeo kính khi họ đạt đến tuổi bốn mươi, đòi hỏi phải có kính đọc sách dành cho người lớn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy khi già đi, khả năng đọc của bạn yếu đi, hoặc bạn bắt đầu gặp khó khăn khi nhìn thấy khoảng cách xa cùng một lúc.Dù lúc đầu có thẻ bạn bỏ qua các triệu chứng này như một điều bất tiện, chúng có thể là nguyên nhân cho các bệnh mắt do tuổi già và lão hóa.

SALA luôn khuyên bạn nên chăm sóc mắt của bạn để  tình trạng mắt, triệu chứng và cách điều trị tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, rất hữu ích khi biết các tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn và có rất nhiều tròng kính có thể phù hợp với nhu cầu của bạn, cho dù bạn đang gặp phải nhạy cảm ánh sáng, mờ mắt hoặc bất kỳ triệu chứng nào khác.

Dưới đây là 4 GỌNG KÍNH CẬN CHO U40 TRỞ LÊN tham khảo

4 GỌNG KÍNH CẬN CHO U40 TRỞ LÊN

4 GỌNG KÍNH CẬN CHO U40 TRỞ LÊN

4 GỌNG KÍNH CẬN CHO U40 TRỞ LÊN

4 GỌNG KÍNH CẬN CHO U40 TRỞ LÊN

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

 
 

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

4 GỌNG KÍNH CẬN CHO U40 TRỞ LÊN

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn