CẮT KÍNH CẬN CHO NHIÊN SINH VIÊN OU QUẬN 3 TP HCM

Cắt kính cận cho Nhiên sinh viên OU Quận 3 TP HCM, khi lần đầu nghe tới trường Đại Học này tôi rất ngạc nhiên vì không biết trường này ở đâu nhưng khi nghe giải thích thì ra là vậy. Cắt kính cận cho Nhiên sinh viên OU Quận 3 TP HCM, bạn đang tìm nơi có giá rất SV hãy tham khảo MK SALA nhé

Ngày đăng: 22-10-2018

900 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN CHO NHIÊN SINH VIÊN OU QUẬN 3 TP HCM

Hiện nay sinh viên luôn là một thời kỳ nhiều đam mê cháy bỏng và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Sinh viên thường rất năng động, các bạn làm đủ thứ nghề từ chạy Grab, phát tời rơi, bảo vệ, phục vụ quán cafe, nhân viên bán hàng... để tích lũy kinh nghiệm và thêm nguồn thu nhập. 

Một bạn khách hàng tới Mắt Kính SALA để thay tròng kính, bạn đã sử dụng gọng kính được gần một năm và gọng kính của bạn vẫn còn tốt nên chỉ muốn thay tròng kính. 

CẮT KÍNH CẬN CHO NHIÊN SINH VIÊN OU QUẬN 3 TP HCM

Bạn khách hàng tên là Trần Mỹ Nhiên hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại Học OU, khi nghe Nhiên giải thích OU nghĩa là Open University thì tôi mới hiểu đây là trường ĐH Mở TP HCM có trụ sở ở 73 Võ Văn Tần Quận 3. 

Mỹ Nhiên là người rất năng động, ngay từ giữa học kỳ năm nhất bạn đã đi làm thêm và tự kiếm tiền trang trải gần đủ cho chi phí sinh hoạt từ chi phí thuê nhà, chi phí ăn uống. Chỉ có học phí là bạn phải xin tài trợ từ gia đình. Bạn chia sẻ có những thời kỳ bạn làm thêm nhiều có thể gần đủ chi phí cho một học kỳ nhưng vì lịch học ngày càng nhiều nên phải giảm thời gian đi làm thêm để không làm ảnh hưởng kết quả học tập.

CẮT KÍNH CẬN CHO NHIÊN SINH VIÊN OU QUẬN 3 TP HCM

Sau khi kiểm tra thị lực cho Mỹ Nhiên thì hai mắt chỉ tăng độ nhẹ, chỉ tăng 0.25 độ nhưng do tròng kính hiện tại bị mờ và trầy nhiều nên bạn khó nhìn. Sau khi trao đổi với Mỹ Nhiên bạn đã quyết định giữ lại gọng kính và chỉ thay tròng kính mới theo độ mới.

Cảm ơn bạn Mỹ Nhiên đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc Mỹ Nhiên đạt được nhiều thành tích trong học tập và sớm có được công việc như mong đợi.

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

CẮT KÍNH CẬN CHO NHIÊN SINH VIÊN OU QUẬN 3 TP HCM. Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

CẮT KÍNH CẬN CHO NHIÊN SINH VIÊN OU QUẬN 3 TP HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn