CẮT KÍNH CẬN CHO ARNAUD DOUZY ĐẾN TỪ PHÁP TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Cắt kính cận cho anh Arnaud Douzy đến từ Pháp tại Mắt Kính SALA HCM, do ở khu vực cầu Sài Gòn gần khu có người nước ngoài sinh sống do đó thỉnh thoảng có người nước ngoài tới làm kính. Cắt kính cận cho anh Arnaud Douzy đến từ Pháp tại Mắt Kính SALA HCM, đây lần đầu tiên Shop có khách từ xứ xở tháp EIFFEL.

Ngày đăng: 15-10-2018

735 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN CHO ARNAUD DOUZY ĐẾN TỪ PHÁP TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Mắt Kính SALA ở gần cầu Sài Gòn nhưng khu vực này người nước ngoài chủ yếu sinh sống ở những tòa nhà, nhưng do người nước ngoài thường tin tưởng những thương hiệu lớn nên thường chọn những Shop lớn tại những trung tâm thương mại.

Tại Mắt Kính SALA thỉnh thoảng cũng có một số khách hàng là người nước ngoài nhưng đa phần là ngưới Châu Á, đây là lần đầu tiến Mắt Kính SALA được đón tiếp vị khách đến từ Pháp nơi được mệnh danh cung điện ánh sáng của thế giới.

Anh ARNAUD DOUZY đến từ Pháp, anh đã sinh sống ở Việt Nam được hơn 5 năm nay. Anh Quản lý một công ty chuyên về gia công phần mềm SMARTEC của Pháp. Công việc của anh là làm việc với khách hàng bên Pháp và quản lý đội ngũ nhân viên để hoàn thành những dự án cho khách hàng.

CẮT KÍNH CẬN CHO ARNAUD DOUZY ĐẾN TỪ PHÁP TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Anh tới từ một nước phát triển do đó tôi thấy khi mua bất cứ thứ gì anh đều hỏi rất kỹ và rất chi tiết, có lẽ đây là ưu điểm hoặc có thể do thói quen luôn muốn biết chính xác những gì mình đang mua.

Qua câu chuyện của anh, tôi được biết anh từng là một Kỹ Sư Lập Trình ở Pháp sau đó anh quyết định thay đổi và chọn Việt Nam là nơi thử thách khả năng bản thân. Và cũng chính quyết định này chẳng bao lâu anh đã được đảm nhận vị trí Giám Đốc cho tập đoàn lớn về công nghệ Pháp tại Việt Nam.

CẮT KÍNH CẬN CHO ARNAUD DOUZY ĐẾN TỪ PHÁP TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Cuộc sống luôn có thử thách và phải dám đương đầu dấn thân thì thử thách luôn đi liền với cơ hội lớn. Được nghe anh nói tôi thấy anh là một người rất thích vượt qua đương đầu với những điều mới lạ những vùng đất mới, ngày xưa anh đã từng đi hơn 10 nước để du lịch.

Cảm ơn cuộc sống đã cho ta gặp những con người tuyệt vời, nhờ vậy mới thấy cuộc sống thật ý nghĩa và tuyệt vời biết bao. Mọi thành công của mỗi người đều ẩn sâu đó là bao nhiêu thất bại, bao nhiêu khó khăn thử thách đã vượt qua.

Chúc anh ARNAUD DOUZY nhiều niềm vui khi sống ở Việt Nam, ngày càng gặt hái nhiều thành công trong công việc lẫn trong cuộc sống.

CẮT KÍNH CẬN CHO ARNAUD DOUZY ĐẾN TỪ PHÁP TẠI MẮT KÍNH SALA HCM. Cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA.

CẮT KÍNH CẬN CHO ARNAUD DOUZY ĐẾN TỪ PHÁP TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

 • Linh Lan (19-10-2018) Trả lời
  Vị khách thú vị quá, chúc mắt kính Sala ngày càng đắt khách nhé!
 • Hải Long (18-10-2018) Trả lời
  Anh chủ tư vấn bằng tiếng anh được không ạ? Mình có người quen là người nước ngoài cần cắt kính
 • Đan Trường (18-10-2018) Trả lời
  Cảm ơn anh, chủ nhật vẫn mở cửa phải không anh>
 • trần công hoan (17-10-2018) Trả lời
  wow, không ngờ shop của anh có phục vụ cho cả người nước ngoài
 • Pham Hong Loan (16-10-2018) Trả lời
  Nói không phải khen chứ shop nào mà có người nước ngoài mua hàng chứng tỏ rất uy tín và nhiệt tình vì thái độ phục vụ tốt họ mới ghé nữa.