ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO CÔ GIÁO MẦM NON QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Đo mắt cắt kính cận cho cô giáo mầm non quận Bình Thạnh TP HCM, do vừa làm gẫy kính nên bạn Dung đã tìm hiểu thông tin về địa chỉ có kiểm tra thị lực và cắt cặp bốn mắt mới. Đo mắt cắt kính cận cho cô giáo mầm non quận Bình Thạnh TP HCM, bạn cần thêm thông tin hay liên hệ MK SALA nhé

Ngày đăng: 05-01-2019

606 lượt xem

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO CÔ GIÁO MẦM NON QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Buổi tối khi đang ngồi nói chuyện cùng người bạn cùng phòng vô tình làm gãy kính nên bạn Lê Thị Dung đã tìm hiểu thông tin về những địa chỉ có cắt tính và kiểm tra thị lực trên địa bạn quận Bình Thạnh.

Sáng lúc 8h Mắt Kính SALA được đón tiếp bạn Lê Thị Dung bước vào cửa hàng, bạn tới sớm vì tranh thủ làm kính xong còn phải đi làm. Do trường bạn cũng gần nên bạn muốn làm nhanh nhất có thể để kịp giờ.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO CÔ GIÁO MẦM NON QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Bạn Lê Thị Dung hiện là cô giáo mầm non một trường mầm non quốc tế tại Quận Bình Thạnh, bạn chia sẻ đã làm công việc nuôi dạy hổ được hơn 3 năm nay và rất thích công việc này.

Sau khi kiểm tra thị lực cho bạn Dung thì thấy mắt bạn vẫn tốt và duy trì độ hiện tại một mắt 3.00 độ cận và một mắt 3.25 độ cận. Sau khi tư vấn về các loại tròng thì bạn đã chọn loại tròng giảm chói giảm tia cực tím uv để bảo vệ mắt tốt hơn.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO CÔ GIÁO MẦM NON QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Khi làm kính xong bạn Lê Thị Dung có hỏi Mắt Kính SALA có thể làm thêm một kính cho em gái ở quê được không! Bạn đã chụp ảnh toa khám mắt của người em gái lần trước lên Sài Gòn khám mắt. Bạn Dung đã chọn một gọng màu hồng nhìn trẻ trung và teen cho em gái mình.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO CÔ GIÁO MẦM NON QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Cảm ơn Lê Thị Dung đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc bạn ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp và có nhiều niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO CÔ GIÁO MẦM NON QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO CÔ GIÁO MẦM NON QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn