MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Mẫu kính mát đang được ưa chuộng, đã và đang có mặt tại cửa hàng MK Sala. Mẫu kính mát đang được ưa chuộng, nhanh tay bạn ơi để đem về cho mình những mẫu xinh xắn đáng yêu phù hợp với bản thân.

Ngày đăng: 08-07-2020

511 lượt xem

MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Mùa hè này bạn muốn đi du lịch cùng với bạn bè hay người thân, bạn có nhu cầu mua một chiếc kính mát phù hợp với khuôn mặt để có thể sống ảo ở các khu du lịch. Hãy đến với Mắt kính Sala, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn những loại mắt kính tốt nhất.

MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

Kính mát là một vật không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, vì nó có thể mang lại rất nhiều công dụng đến cho người đeo. Kể cả khi bạn đi xe ngoài đường hay đi du lịch bạn cũng nên sắm cho mình một chiếc kính mát để bảo vệ mắt mình tốt hơn trước những tác động ngoại cảnh.

MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

Đầu tiên, kính mát giúp bạn bảo vệ đôi mắt tốt hơn trước ánh sáng mặt trời. Kính mát sẽ làm giảm ánh sáng mặt trời tiếp xúc với mắt bạn, bạn sẽ không cảm thấy bị chói quá khi nhìn vào trời nắng gay gắt.

MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

Thứ hai, kính mát giúp cản bụi bẩn khi bạn tham gia giao thông hay bên ngoài. Như bạn biết, khi bị bụi bay vào mắt, bạn sẽ thấy mắt ngứa. khó chịu và muốn dụi mắt làm cho mắt đỏ lên, nhưng khi đeo kính mát, bạn có thể tránh những bụi bẩn nhờ chiếc kính mát bạn đang đeo.

MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

Cuối cùng, kính mát sẽ khiến bạn "chất" hơn trong mắt mọi người. Kính mát hiện nay là một phụ kiện rất quan trọng trong thời trang. Với chiếc kính mát bạn có thể làm nổi bật vẻ ngoài của mình hơn, trong bạn có vẻ phong cách hơn.

MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


MÃU KÍNH MÁT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn