CẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN TẠI TP HCM

Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM, nhanh chóng, tiện lợi. Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM, rẻ, đẹp, hợp thời trang.

Ngày đăng: 16-04-2020

434 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN TẠI TP HCM

 

Cận thị  là lỗi khúc xạ phổ biến nhất của mắt và nó đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, đặc biệt là ở học sinh và sinh viên.

 

Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM

Nguyên nhân dẫn đến cận thị:

+ Đọc sách nơi thiếu ánh sáng

+ ánh sáng quá chói

+ Tiếp xúc với máy tính, điện thoại nhiều

+ Bàn ghế không phù hợp,....và còn nhiều nguyên nhân khác nữa.

 

Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM

Mắt cận thị có thể được điều chỉnh bằng kính, kính áp tròng hoặc phẫu thuật khúc xạ . Tùy thuộc vào mức độ cận của bạn, bạn có thể phải đeo kính hoặc kính áp tròng suốt thời gian hoặc chỉ khi bạn cần tầm nhìn xa rõ ràng, như khi lái xe, nhìn thấy bảng đen hoặc xem phim. Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM

 

Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM

Điều đầu tiên cần làm là bạn hãy đến gặp bác sĩ để chuẩn đoán về mắt của mình, nếu cận thị mà cắt kính bạn có thể tìm đến các cửa hàng mắt kính uy tín để tìm cho mình được chiếc kính phù hợp. Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM

 

Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM

Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM

Một số bài tập cơ bản để cho đổi mắt khỏe

-Thực hiện các bài tập thường xuyên sẽ giảm căng mỏi mắt. Nó sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu trong mắt, khiến cơ mắt linh hoạt hơn, giúp bạn tập trung và nhớ tốt hơn.

Hướng dẫn cách làm đơn giản như sau:

-Giữ một cây bút ở khoảng cách một cánh tay và nhìn tập trung vào cây bút.

-Chầm chậm đưa cây bút đến gần mắt sao cho mắt bạn vẫn tập trung vào nó. Sau đó, đưa cây bút ra xa. Lặp lại 10 tới 15 lần.

-Đảo mắt theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ trong vài giây.

-Cho mắt nghỉ và chớp mắt. Lặp lại 4-5 lần liên tiếp. Bạn nên tập bài tập này vài tiếng một lần.

Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM

Là một trong những cửa hàng mắt kính có đo độ và cắt kính tại Bình Thạnh - MK SALA hân hạnh mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ và chất lượng kính tốt nhất.

 

Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

 
Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Cắt kính cận cho sinh viên tại TP HCM! Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn