CÁC LOẠI TRÒNG KÍNH HIỆN NAY?

CÁC LOẠI TRÒNG KÍNH HIỆN NAY? Hiện nay với sự phong phú của gọng kính thì tròng kính cũng ngày càng đa dạng hơn.CÁC LOẠI TRÒNG KÍNH HIỆN NAY?Vậy chọn tròng như thế nào cho đúng.

Ngày đăng: 23-12-2019

565 lượt xem

                          CÁC LOẠI TRÒNG KÍNH HIỆN NAY?

LOẠI TRÒNG KÍNH HIỆN NAY?

   Mắt và kính mắt của bạn phải làm việc cùng nhau để tạo ra tầm nhìn rõ ràng nhất một cách thoải mái mỗi ngày. Đây là lý do tại sao việc chọn các tròng kính phù hợp nhất với bạn là rất quan trọng. Các tròng kính của kính của bạn nhằm mục đích điều chỉnh, bảo vệ và nâng cao thị lực của bạn.

TRÒNG ĐIỀU CHỈNH THỊ LỰC CỦA BẠN:

 • Đơn tròng là loại tròng phổ biến dùng để điều chỉnh thị lực. Loại tròng này được thiết kế riêng để phù hợp với đơn kính của bạn và điều chỉnh các tật khúc xạ như cận thị viễn thị và cận thị.
 • Hai tròng và đa tròng đều được thiết kế để điều chỉnh thị lực của những người lão thị (thường trên 40 tuổi). Khác biệt là đa tròng chỉ giúp bạn nhìn rõ ở xa và gần còn đa tròng (ví dụ như Varilux) điều chỉnh thị lực của bạn ở mọi khoảng cách.

Để bảo vệ mắt, phải có các lớp phủ thêm vào kính của bạn. Những lựa chọn dưới đây có thể được sử dụng chung để kính của bạn cho ra thị lực tốt nhất cho nhu cầu và phong cách của bạn:

 • Tròng màu là những tròng nhạy cảm với ánh sáng mà có thể thích nghi với các cấp độ sáng và lọc của tia UV.
 • Tròng chống chói bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng chói và thích hợp với những người thường lái xe hoặc những người dành nhiều thời gian ngoài trời.
 • Tròng ngăn ngừa ánh sáng xanh lọc ánh sáng có hại đến từ mặt trời, tivi, màn hình vi tính và điện thoại.
 • Tròng ngăn ngừa tia UV có thể ngăn chặn tia cực tím.

NÂNG CAO THỊ LỰC BẰNG TRÒNG KÍNH CÁC LOẠI TRÒNG KÍNH HIỆN NAY

Những tròng dưới đây có những lớp phủ bảo vệ khác mà cho bạn thị lực rõ và sắc nét bằng cách giữ cho kính của bạn sạch và thoải mái mọi lúc và phù hợp với sở thích, sự thoải mái và hoạt động của họ.

 •  
 • Tròng chống xước  bảo vệ tròng bạn khỏi các vết xước bằng lớp phủ cứng cáp trên tròng kính. Điều này giúp kính của bạn bền hơn và giữ thị lực rõ nét hơn.
 • Tròng chống vân tay có một lớp phủ đặc biệt ngăn vân tay bám trên tròng kính của bạn.
 • Tròng chống bụi sử dụng lớp phủ mà bụi bẩn không thể bám lên, giữ cho tròng kính của bạn sạch lâu hơn.
 • Tròng chiết suất cao mỏng nhẹ, cho phép thay đổi hướng đi của ánh sáng vào mắt. Loại tròng này thường được đề xuất cho các đơn kính độ cao.

Dù nhu cầu của bạn là gì, bạn cần dành thời gian cân nhắc các lựa chọn hiện có. Cần biết rằng bạn không nhất thiết phải chọn một trong các tròng trên, tất cả các lựa chọn có thể được kết hợp với nhau để cho bạn thị lực tốt nhất phù hợp nhu cầu cụ thể.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắc, bạn cần phải nói chuyện với kĩ thuật viên, người có thể đưa ra các chọn lựa phù hợp với phong cách, tuổi và nhu cầu đơn kính của bạn

Các loại tròng kính hiện nay

CÁC LOẠI TRÒNG KÍNH HIỆN NAY?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.v

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn