KÍNH MÁT ĐA PHONG CÁCH TẠI BÌNH THẠNH

Kính mát đa phong cách tại Bình Thạnh, năng động, trẻ trung. Kính mát đa phong cách tại Bình Thạnh, đẹp mà lại hợp túi tiền.

Ngày đăng: 13-04-2020

452 lượt xem

KÍNH MÁT ĐA PHONG CÁCH TẠI BÌNH THẠNH

 

Khi ra đường điều quan tâm hàng đầu của nhiều người đó là làm sao tránh được bụi vào mắt và đặc biệt bảo vệ mắt dưới ánh mặt trời. Thì lựa chọn sáng suốt nhất đó là đeo kính mát (hay còn gọi là kính râm).

 

Kính mát đa phong cách tại Bình Thạnh

Đặc biệt với trẻ ngày nay ngoài những mục đích trên thì việc đeo kính râm làm sao để hợp thời trang và ưa nhìn lại là sự lựa chọn hàng đầu của họ.

 

Kính mát đa phong cách tại Bình Thạnh

Hiểu được nhu cầu đó nên các  nhà sản xuất mắt kính đưa ra hàng loạt các mẫu mã với đa phong cách khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú. 

Kính mát đa phong cách tại Bình Thạnh

 Kính mắt không những bảo vệ đôi mắt bạn khi đi đường mà còn là một phụ kiện nâng tầm đẳng cấp khi đeo nó. 

Kính mát đa phong cách tại Bình Thạnh

Kính mát đa phong cách tại Bình ThạnhHãy đến mắt kính SALA để được tư vấn và chọn cho mình một chiếc kính mát phù hợp nhé! 

Kính mát đa phong cách tại Bình Thạnh

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Kính mát đa phong cách tại Bình Thạnh

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

Kính mát đa phong cách tại Bình Thạnh

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Kính mát đa phong cách tại Bình Thạnh! Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn