CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO TRÀ MY QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Cắt kính cận độ cao cho Trà My Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn chọn kính theo tiêu chí nào có phải là thiên về hướng thời trang phải không. Cắt kính cận độ cao cho Trà My Quận Bình Thạnh TP HCM, khi bị cận cao thì vấn đề là độ dầy mỏng bao nhiêu.

Ngày đăng: 27-01-2019

965 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO TRÀ MY QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Bạn có biết bao nhiêu độ là dầy không? thường độ dầy được coi là cao thường từ 5 độ cận trở lên khi đó rìa của tròng kính sẽ dầy nhìn hơi cộm lên ít tính thâm mỹ. Khi đó bạn nên nghĩ tới tròng mỏng hoặc tròng siêu mỏng.

Bạn Trà My hiện đang làm trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Hàng Xanh Quận Bình Thạnh đã tới Mắt Kính SALA để kiểm tra lại thị lực và cắt kính cận.

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO TRÀ MY QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Do độ cận của Trà My cao nên sau khi tham khảo các loại tròng kính bạn đã chọn loại tròng kính cận mỏng, thường tròng chiết suất 1.67 mỏng hơn 30% so với loại tròng thường.

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO TRÀ MY QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Do bị cận từ khi học lớp 8 nên Trà My gắn bó với cặp kính đã hơn 10 năm nay, do việc học tập chiếm nhiều thời gian và sau khi đi làm thì công việc nhiều áp lực nên độ cận càng ngày càng tăng.

Thường độ cận cao muốn giảm độ có ba cách hiện nay:

  • Phương pháp tự nhiên, cần sự luyện tập và rất kiên trì theo đuổi. Phương pháp này kết hợp với một số môn luyện tập sức khỏe như Yoga hay gym,...
  • Phương pháp đeo kính áp tròng giảm độ Orth-K
  • Phương pháp phẫu thuật, đây là phương pháp nhanh nhất nhưng tốn nhiều chi phí

Cảm ơn Trà My đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA , chúc Trà My nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp.

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO TRÀ MY QUẬN BÌNH THẠNH HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO TRÀ MY QUẬN BÌNH THẠNH HCMMắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO TRÀ MY QUẬN BÌNH THẠNH HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn