MẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN - ĐO MẮT CHO NHƯ HÀ ĐẾN TỪ QUẬN THỦ ĐỨC TP HCM

Mắt kính cận cho sinh viên - Đo mắt cho Như Hà đến từ Quận Thủ Đức TP HCM, bạn đang ở khu vực gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật bạn sẽ đi đâu để cắt kính! Mắt kính cận cho sinh viên - Đo mắt cho Như Hà đến từ Quận Thủ Đức TP HCM, lần trước bạn đã đặt online và lần này đã tới tận MK SALA để kiểm tra lại thị lực.

Ngày đăng: 08-11-2018

1,313 lượt xem

MẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN - ĐO MẮT CHO NHƯ HÀ ĐẾN TỪ QUẬN THỦ ĐỨC TP HCM

Bạn đang là người bận rội và không có nhiều thời gian nên muốn mọi thứ giao tại nhà, hay đơn giản bạn không muốn đi xa ngại thời tiết nắng hay mưa gió thất thường hiện nay. Bạn chỉ cận đặt hàng là mọi thứ sẽ có ngay tại nhà chỉ cần thông qua chiếc điện thoại nhỏ bé!

Bạn khách hàng hôm nay tới Mắt Kính SALA là Đặng Như Hà, bạn đã ủng hộ Mắt Kính SALA khi còn là sinh viên và bạn mới ra trường đi làm. Lần trước bạn đã chụp hình kết quả kiểm tra mắt tại bệnh viện và gửi cho Mắt Kính SALA để làm gọng kính cận theo độ của bạn.

MẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN - ĐO MẮT CHO NHƯ HÀ ĐẾN TỪ QUẬN THỦ ĐỨC TP HCM

Bạn đang ở Thủ Đức bạn đặt hàng và ngay ngày hôm sau bạn đã nhận được gọng kính với số độ cận của bạn. Mọi thứ ngày nay thật thuận tiện phải không, chỉ cần đặt qua online là bạn có thất cả ngay tại nhà.

Hơn một năm nay chưa kiểm tra lại thị lực do đó Như Hà muốn tới Mắt Kính SALA để kiểm tra lại thị lực, vì dạo gần đây cô đã ra kinh doanh riêng và dành nhiều giờ làm việc với máy tính nên thị lực bị giảm nhiều. Một cô gái nhỏ nhắn và rất năng động, đi làm một thời gian ngắn sau thì Như Hà đã quyết định tự ra kinh doanh riêng với sản phẩm Dầu Tràm vốn là hương vị của quê cô.

Sau khi kiểm tra lại thị lực cho Như Hà thì bạn bị thêm độ loạn thị, độ cận hai mắt không đổi. Đô loạn hai mắt lần lượt tăng là 0.25 và 0.50, do công việc hằng ngày phải dùng máy tính nhiều và làm việc từ sáng tới tối nên mắt nhanh mỏi đây cũng là nguyên nhân chính gây ra độ loạn thị cho mắt.

MẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN - ĐO MẮT CHO NHƯ HÀ ĐẾN TỪ QUẬN THỦ ĐỨC TP HCM

Để không bị tăng độ và không bị loạn thị khi sử dụng máy tính từ 45 phút - 60 phút bạn nên cho mắt nghỉ ngơi một vài phút. Đơn giản bằng cách đứng lên đi lại một chút hoặc nhắm mắt lại cho mắt thư giãn.

Cảm ơn Như Hà đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc sẽ ngày càng thành công trong công việc và có một khởi đầu kinh doanh nhiều thuận lợi.

Hướng dẫn tới Mắt Kính SALa. Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

MẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN - ĐO MẮT CHO NHƯ HÀ ĐẾN TỪ QUẬN THỦ ĐỨC TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Bao lâu thì nên đi kiểm tra thị lực một lần?

Thường bạn nên kiểm tra thị lực 1 lần / năm, nhưng những bạn có độ cận cao từ 3 độ trở lên thì nên kiểm tra định kỳ 6 tháng – 1 năm / 1 lần. Hoặc khi bạn cảm thấy mờ và khó nhìn thì có thể là hiện tượng bạn bị tăng độ nên đi kiểm tra để biết chính xác nhé.

Bao nhiêu độ thì mới phải đeo kính cận?

Đây là câu hỏi mà các bạn mới bị cận thường hay hỏi. Nếu bạn đi kiểm tra thị lực và được kỹ thuật viên báo là bạn bị cận 0.50 độ hay 0.75 độ. Nếu dưới 1 độ cận thì mắt bạn vẫn nhìn rõ cũng chưa cần thiết phải đeo kính, tùy theo môi trường làm việc học tập của bạn mà bạn quyết định có nên đeo kính hay không.

Bạn nên đeo kính khi làm việc hoặc học tập khi cần kính, nếu ở nhà thì nên bỏ kính ra cho mắt luyện tập để không phụ thuộc vào kính.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn