GỌNG MẮT KÍNH CẬN ĐẸP DÀNH CHO NỮ TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Gọng mắt kính cận đẹp dành cho nữ tại Mất Kính SALA HCM, xu hướng gọng kim loại kết hợp mí nhựa hoặc càng nhựa sẽ làm điểm nhấn cho phong cách thời trang gọng kính hiện nay. Gọng mắt kính cận đẹp dành cho nữ tại Mất Kính SALA HCM, rất nhiều mẫu kính thời trang có tại shop

Ngày đăng: 01-05-2019

2,455 lượt xem

GỌNG MẮT KÍNH CẬN ĐẸP DÀNH CHO NỮ TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

 

Đã lâu bạn chưa thay gọng kính hay đã lâu bạn chưa kiểm tra lại thị lực! Bạn có biết mẫu kính cận nào đang hot hiện nay không, hiện nay gọng kính cận khung kim loại có mí nhựa hay kim loại kết hợp với nhựa đang lên ngôi vì phong cách trẻ trung và rất lịch sự có thể đeo để đi học đi làm hay đi chơi!

Bạn là người yêu thích kính cận và muốn tìm một gọng kính cận phong cách theo xu hướng thời trang hiện đại trẻ trung, gọng kính cận kim loại sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Xu hướng kiểu gọng kính theo xu hướng thời trang, một số bộ phim Hàn Quốc hiện nay chúng ta thấy rất nhiều diễn viên gạo cội cũng đeo kính cận làm nên trào lưu đeo kính cận với phong cách cực cute, kính cận kim loại dễ đeo và dễ phối đồ nên được cả nam và nữ yêu thích. Bên cạnh đó những mẫu kính nhẹ nhàng rất thời trang mà giới trẻ đang săn đón!

GỌNG MẮT KÍNH CẬN ĐẸP DÀNH CHO NỮ TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Tròng  kính cận có rất nhiều loại tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại tròng kính phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn. Có các loại tròng phủ lớp phản quang giúp mắt làm việc tốt hơn, hay tròng cản ánh sáng xanh dành cho người dùng các thiết bị điện tử máy tính nhiều .Bạn là người thường xuyên đi nắng nhiều, hay những người làm công việc đi thị trường hay bên bộ phận kinh doanh thường phải đi lại thì có thể tham khảo tròng đổi màu. 

GỌNG MẮT KÍNH CẬN ĐẸP DÀNH CHO NỮ TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Đeo kính cận nên biết: đeo kính khi làm việc, học tập hay khi đi đường cần nhìn xa, những lúc ở nhà nghỉ ngơi thì có thể bỏ kính ra. Làm như vậy mắt sẽ tự luyện tập, mắt sẽ trở nên linh hoạt hơn giữa lúc có kính và khi không đeo kính. Nhưng những bạn có độ cận cao thì hơi khó luyện theo phương pháp này. 

Quan trọng là rèn luyện sức khỏe, khi cơ thể khỏe mạnh thì mắt sẽ tốt hơn và có thể cải thiện thị lực. Lưu ý chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, làm việc với máy tính khoảng 30 phút - 60 phút thì nên dời màn hình cho mắt nghỉ ngơi một chút.

GỌNG MẮT KÍNH CẬN ĐẸP DÀNH CHO NỮ TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

GỌNG MẮT KÍNH CẬN ĐẸP DÀNH CHO NỮ TẠI MẮT KÍNH SALA HCM! Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GỌNG MẮT KÍNH CẬN ĐẸP DÀNH CHO NỮ TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

GỌNG MẮT KÍNH CẬN ĐẸP DÀNH CHO NỮ TẠI MẮT KÍNH SALA HCM! Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn