CĂT KÍNH MÁT CÓ ĐỘ TẠI BÌNH THẠNH

Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh, mới lạ, trẻ trung. Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh, nhanh chóng, tiện lợi. Hãy đến MK SALA để được tư vấn cụ thể nhé.

Ngày đăng: 07-05-2020

31 lượt xem

CĂT KÍNH MÁT CÓ ĐỘ TẠI BÌNH THẠNH

Kính mát ngoài có tác dụng bảo vệ mắt thì còn được coi là một phụ kiện thời trang thịnh hành. Vậy kính mát có độ thì sao, người cận thi đeo có thích hợp hay không và ưu điểm của nó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh

Ngày nay, việc sử dụng kính râm có độ cho những người bị cận là điều không thể thiếu. Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh

Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh

Kính râm có độ cũng tương tự như những loại kính mát thông thường, tuy nhiên tròng kính của kính râm có độ là sự kết hợp giữa kính có độ và kính râm.

Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh

Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh

Không chỉ bảo vệ đôi mắt bạn dưới các tác động môi trường như: gió, bụi, tia cực tím, tia UV, UVA,..Chúng còn giúp cho những người mắt tật cận thị, loạn thị, viễn thị có thể nhìn mọi vật rõ hơn.

Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh

Kính mát có độ được thiết kế với nhiều kiểu mẫu mã khác nhau thịnh hành với xu hướng thời trang đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh

Hiện nay, tại MK SALA có kiểm tra độ và cắt kính cận râm có độ cho khách hàng nhanh chóng, tiện lợi chỉ trong vòng từ 10 đến 15 phút. Hãy đến MK SALA để được tư vấn cụ thể và chọn cho mình chiếc kính cận râm phong cách và phù hợp nhé!

Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Cắt kính mát có độ tại Bình Thạnh. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Gongmatkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn