ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH VƯƠNG QUẬN 2

Đo mắt - cắt kính cận cho anh Vương đến từ Quận 2 tại MK SALA HCM, anh là một Kỹ sư xây dựng còn rất trẻ và hiện nay đang làm những công trình lớn trong thành phố. Đo mắt - cắt kính cận cho anh Vương Quận 2 anh bị là người đơn giản và muốn chọn một gọng kính phong cách giản dị.

Ngày đăng: 17-09-2018

1,064 lượt xem

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH VƯƠNG QUẬN 2

Buổi sáng...trời mưa nho nhỏ dù chỉ mới 9h sáng! Những cơn mưa không lớn nhưng đủ làm ướt đường và rửa sạch con đường mang tới sự tươi mát cho cây cối, làm cho buổi trưa dịu mát như khí trời Đà Lạt!

Khoảng 10 sáng một khách hàng với nụ cười tươi tắn bước vào, có lẽ anh đang có chuyện gì vui. Khi nói chuyện thì biết anh tên là Vương hiện đang là Kỹ sư xây dựng tại Quận 2. Do đặc thù công việc nên anh thường xuyên đi lại và đã tham gia rất nhiều công trình lớn tại HCM. 

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH VƯƠNG QUẬN 2

Anh Vương đi làm đã được hơn 4 năm, và hiện nay anh đang đảm trách vị trí Quản lý của một công ty xây dựng chuyên xây nhà phố biệt thự và công trình cao tầng. Chỉ nói đến đây thôi bạn cũng thấy rồi đó, chỉ một thời gian ngắn mà anh đã đạt được vị trí quản lý trong một công ty xây dựng lớn.

Khi nói chuyện với anh Vương tôi thấy anh rất đam mê và yêu thích công việc, anh chia sẻ nhìn thấy công trình hoàn thành như một tác phẩm nghệ thuật và anh cảm thấy rất vui vì đóng góp một phần nhỏ tạo nên thành công cho những công trình anh tham gia. Tính cách của anh rất mạnh mẽ và quyết đoán có lẽ là tố chất của một chỉ huy công trình, tôi tin là trong thời gian ngắn sắp tới anh sẽ còn tiến xa hơn và thành công hơn trong công việc.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH VƯƠNG QUẬN 2

Anh Vương - kỹ sư công trình, anh đã đeo kính được hơn 2 năm nay. Khi đi giám sát công trình anh vô tình làm rơi mất kính. Trong 2 năm đeo kính nhưng độ cận của anh vẫn giữ nguyên không đổi, mắt trái 1,50 độ cận và mắt phải 1.75 độ cận.

Cảm ơn anh Vương đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính Sala, chúc anh nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong công việc.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH VƯƠNG QUẬN 2 TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn