ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO NGỌC HÂN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Đo mắt - cắt kính cận cho Ngọc Hân Quận Bình Thạnh TP HCM tại MK Sala, là cô gái trẻ rất năng động và rất giỏi trong lĩnh vực của cô. Đo mắt - cắt kính cận cho Ngọc Hân Quận Bình Thạnh HCM cô thích gọng kính vuông và mang phong cách chững chạc phù hợp môi trường làm việc.

Ngày đăng: 23-09-2018

969 lượt xem

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO NGỌC HÂN QUẬN BÌNH THẠNH TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Bao lâu khi ra trường bạn sẽ tìm được công việc? Bao lâu khi làm việc bạn sẽ trở nên thành một chuyên gia và thành công trong công việc? Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn về một cô gái trẻ và có thể nói là rất tự tin trong công việc!

Cô gái trẻ đó tên là Ngọc Hân đang làm ở bộ phận Nhân Sự cho một công ty chuyên về cung cấp nhân sự cho các tòa nhà tại HCM.

Mặc dù Ngọc Hân ra trường cũng chưa lâu nhưng cô đã đảm nhận vị trí Chuyên Viên Nhân sự chuyên tuyển dụng và phỏng vấn ứng viên cho công ty đối tác. 

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO NGỌC HÂN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Tôi hỏi làm sao trong thời gian ngắn Ngọc Hân có thể có được công việc vị trí rất tốt đối với một người vừa mới tốt nghiệp như vậy. Ngọc Hân chia sẻ trước khi đảm nhận công việc hiện tại cô đã trải qua nhiều công ty rồi, mỗi công việc Ngọc Hân đều làm có trách nhiệm và hết mình vì công việc và đặc biệt là cô thích công việc về Nhân sự nên làm cảm thấy rất thích và đam mê.

Dù làm việc gì nếu làm mà mình đam mê yêu thích và có trách nhiệm với công việc thì sớm muộn gì bạn cũng thành công, có lẽ câu nói này rất đúng với Ngọc Hân.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO NGỌC HÂN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO NGỌC HÂN TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Do thường xuyên phỏng vấn ứng viên nên Ngọc Hân muốn chọn gọng kính vuông và gọng màu đen để nhìn chững chạc và tự tin trong việc phỏng vấn những ứng viên nhiều tuổi hơn mình.

Ngọc Hân chia sẻ cô biết tới Mắt Kính SALA qua một người bạn giới thiệu, và cô cũng ở khu vực Quận Bình Thạnh nên cũng không mất nhiều thời gian tìm đường tới Mắt Kính Sala.

Lúc đầu cô cứ nghĩ shop nằm ở địa chỉ hẻm nhưng thấy thông tin Mắt Kính Sala nằm ở ngã ba đường nên Ngọc Hân đi từ đường Điện Biên Phủ chạy vào đường D1 chạy thẳng tới Ung Văn Khiêm là thấy Mắt Kính SALA.

Ngọc Hân là người rất thông minh và năng động, tôi tin chắc rằng chỉ một thời gian ngắn thôi chắc chắn cô sẽ rất thành công trong sự nghiệp của mình.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO NGỌC HÂN QUẬN BÌNH THẠNH HCM: MẮT KÍNH SALA SHOP NHỎ NGAY NGÃ BA MẶT TIỀN ĐƯỜNG UNG VĂN KHIÊM VÀ NGUYỄN VĂN THƯƠNG (D1 CŨ).

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • Quang (28-09-2018) Trả lời
  Có tư vấn mua mắt kính qua online không bạn?
 • Ánh (27-09-2018) Trả lời
  Kính đẹp quá, chắc mình ghé shop sớm
 • Khang (26-09-2018) Trả lời
  loay hoay ko biết chỗ nào đo kính uy tín ở Bình Thanh, may quá có Sala.
 • Ái Hổ (26-09-2018) Trả lời
  luôn mỉm cười. May mắn tự nhiên đến, tks anh đã đo mắt cho em.