ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU QUẬN 2 TP HCM?

Đo mắt cắt kính cận ở đâu Quận 2 TP HCM? đây là câu hỏi mà bạn Lê Hoàng Nam đặt câu hỏi khi cần một cặp bốn mắt. Đo mắt cắt kính cận ở đâu Quận 2 TP HCM? Bạn Nam chia sẻ đây là câu hỏi mà bạn đã hỏi người bạn cùng lớp của mình.

Ngày đăng: 26-09-2018

977 lượt xem

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU QUẬN 2 TP HCM? - LÊ HOÀNG NAM

Đang học lớp 12 và dạo này học hành nhiều phải dành nhiều giờ làm bài tập nên cảm thấy mắt bị mờ, nên Lê Hoàng Nam muốn kiểm tra lại thị lực và cắt tròng kính cận mới. 

Tối hôm qua lúc 8h Mắt Kính SALA nhận được cuộc gọi điện hỏi về tròng kính, sau đó vị khách hẹn sáng mai sẽ tới Mắt Kính Sala để làm kính. Sáng nay lúc 11h vị khách hôm qua tới, bạn tên là Lê Hoàng Nam năm nay học lớp 12. Do học năm cuối cấp nên việc học nặng hơn và phải dành nhiều thời gian học bài, vì kính cũ bị gãy mấy ngày nên khi đi học nhìn bảng bị mờ.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU QUẬN 2 TP HCM?

Lê Hoàng Nam đã hỏi người bạn học cùng lớp mình "ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU QUẬN 2?", sau đó người bạn này giới thiệu tới Mắt Kính Sala vì đã từng cắt kính tại đây. Và Lê Hoàng Nam lên mạng tìm kiếm từ "Mắt Kính Sala" sau đó có điện thoại và địa chỉ của Shop.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU QUẬN 2 TP HCM?

Sau khi kiểm tra thị lực thì Lê Hoàng Nam tăng độ nhiều so với độ kính cũ, độ hiện tại mắt phải 1.50 cận và mắt trái 0.75 cận. Kính cũ của Nam mắt trái và mắt phải đều 0.75 cận, có thể do áp lực học năm cuối cấp nên phải học bài nhiều mắt sẽ phải làm việc liên tục và căng thẳng hơn nên chỉ thời gian ngắn mà mắt phải đã lên 0.75 độ.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU QUẬN 2 TP HCM?

Mong ước của Nam là sau này sẽ làm việc trong ngành truyền hình do đó em đang cố gắng học tập để đạt kết quả tốt, làm nền móng để thi đại học vào tháng 6 năm tới.

Cảm ơn Lê Hoàng Nam đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc Nam học tập tốt và đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại Học sắp tới.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU QUẬN 2 TP HCM! MẮT KÍNH SALA SHOP NHỎ NẰM NGAY MẶT TIỀN LÀ ĐỊA CHỈ YÊU THÍCH CỦA GIỚI SINH VIÊN VÀ DÂN VĂN PHÒNG

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • Nam (01-10-2018) Trả lời
  Từ khu Sala qua mắt kính Sala gần ko anh?
 • Trung Nguyên (29-09-2018) Trả lời
  Bên mình có hỗ trợ thay gọng kính không anh?
 • Nga (29-09-2018) Trả lời
  Tôi ở tỉnh gửi toa bác sĩ đo mắt để cắt kính được không add?
 • Hoàng Anh (27-09-2018) Trả lời
  Đo kính cận có mất phí ko bạn?