GỌNG KÍNH CẬN TRÒN 2020

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN 2020,đang là xu hướng được giới trẻ hiện này tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. GỌNG KÍNH CẬN TRÒN 2020,mang đến sự trẻ trung năng động nếu bạn là tín đồ của mắt kính thì một gọng kính tròn là không nên bỏ qua.Hãy đến với thế giớ của mắt kính để lựa chọ cho mình gọng kính phù hợp nhất với bạn

Ngày đăng: 13-12-2019

592 lượt xem

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN 2020

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN 2020,Tại sao gọng kínhcận tròn lại hot như vậy.Nó phù hợp với những ai.GỌNG KÍNH CẬN TRÒN 2020,phù hợp với tất cả mọi người nhưng chủ yếu các đối tượng như học sinh sinh viên dù bạn là nam hay nữ.Bạn và tín đồ của mắt kính thì phải sở hữu cho mình út nhất một gọng kính tròn dễ thương này nhé.Dù nói là thích hợp với tất cả mọi người nhưng cần phải sàn lọc để hợp với khuôn mặt bạn nữa nhé.

 

Vậy khuôn mặt nào thì thích hợp?

Chủ yếu gọng tròn này hợp với những bạn có khuôn mặt vuông, nhiều góc cạnh, dài.Vì khi bạn sử dụng gọng vuông làm cho khuôm mặt bạn cân đối hơn trở nên dễ thương hơn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt bạn.

GỌNG KÍNH CẬN TRÒN 2020

Đới với mốt số bạn nữ đam mê màu sắc thì không nên bỏ qua những mẫu đáng yêu này GỌNG KÍNH CẬN TRÒN 2020

 

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.v

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn