ĐO MẮT CẬN CHO PHƯƠNG SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Đo mắt cận cho Phương sinh viên Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn đã tới MK SALA để kiểm tra thị lực và làm kính. Đo mắt cận cho Phương sinh viên Quận Bình Thạnh TP HCM, hiện đang là SV năm nhất ĐH Hutech bạn đã tới MK SALA vì gần nơi bạn học.

Ngày đăng: 24-10-2018

911 lượt xem

ĐO MẮT CẬN CHO PHƯƠNG SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Bạn đang là sinh viên ở Quận Bình Thạnh bạn chưa biết nơi nào có đo mắt và cắt kính cận ngay tại shop. Hiện nay trên địa bàn Quận Bình Thạnh có rất nhiều trường Đại Học, nhiều sinh viên năm nhất mới lên Sài Gòn lần đầu đường xá chưa rành nên chỉ muốn tìm một nơi nào gần để dễ đi.

Trong một lần vô tình đi học bạn Mỹ Phương đã làm rơi kính và làm gãy một bên càng kính, bạn đã tham khảo thông tin một số người bạn và được giới thiệu tới với Mắt Kính SALA

ĐO MẮT CẬN CHO PHƯƠNG SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Thoạt đầu nhìn bạn tưởng bạn là học sinh phổ thông vì khuôn mặt nhìn rất trẻ và mong phong cách của học sinh lớp 10 hoặc lớp 11. Bạn Phương mới lến Sài Gòn học nên bạn thường nhờ bạn bè giới thiệu khi cần mua thứ gì đó.

Hiện nay Mỹ Phương là sinh viên năm nhất ĐH Hutech, bạn học khoa Ngoại ngữ về tiếng anh. Do yêu thích ngôn ngữ này từ nhỏ nên Mỹ Phương đã theo học và hy vọng sau này ra trường sẽ làm thông dịch viên hoặc một công việc liên quan tới ngoại ngữ.

ĐO MẮT CẬN CHO PHƯƠNG SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Cảm ơn Mỹ Phương đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc Mỹ Phương sẽ hoàn thành tốt kỳ học với thành tích cao và sớm có được công việc như mong đợi.

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

ĐO MẮT CẬN CHO PHƯƠNG SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Bạn luôn đắn đo về giá phải không! Bạn biết những shop lớn nằm ngay vị trí ngã tư mặt tiền lớn nên có chi phí rất lớn, bạn có thể tham khảo thêm những shop nhỏ hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

ĐO MẮT CẬN CHO PHƯƠNG SINH VIÊN QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM. Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn