CẮT KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở ĐÂU TẠI TP HCM

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM, rẻ, đẹp, hợp thời trang. Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM, hãy đến MK SALA để chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhé!

Ngày đăng: 08-04-2020

398 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU Ở ĐÂU TẠI TP HCM

 

Tròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong môi trường bình thường, không có sự tác động trực tiếp của tia UV. Khi chúng ta ra ngoài nắng, tia cực tím (UV) từ mặt trời ảnh hưởng đến các phân tử trong tròng kính đổi màu để chúng thay đổi màu sắc. Một trong những màu thông dụng nhất đó là màu đen khói.

 

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM

Người không cận có đeo được không? --> Tròng đổi màu có từ 0 độ đến độ cận cao, vì thế dù có cận hay không cận, chúng ta đều sử dụng được.

 

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM - Mang trong mình tính năng 2 trong 1 vừa có thể làm kính cận vừa có thể làm kính mát nên tròng kính đổi màu luôn được người dùng ưa chọn.

 

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM

ưu điểm tuyệt vời của kính cận đổi màu:

 • Chúng giúp giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và nguy cơ bị đục thủy tinh thể cao hơn sau này trong cuộc sống bằng cách ngăn chặn tới 100% ánh sáng UVA / UVB
 • Thuận tiện - không cần mang cả kính và kính mát, thay đổi giữa hai cặp kính
 • Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền - mặc dù kính đổi màu có thể đắt hơn kính theo toa thông thường, nhưng chúng hiệu quả hai trong một, có nghĩa là bạn sẽ không phải mua kính cận và kính râm riêng biệt

 

 

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM

 

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM - Mặc dù mắt kính cận đổi màu có giá cao hơn so với mắt kính cận trắng thường nhưng chúng sẽ cùng với bạn đi mọi nơi, mọi thời tiết chỉ với một cặp kính thuốc đổi màu.

 

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCMVì vậy hãy đến với chúng tôi - MK SALA để chọn cho mình chiếc kính cận đổi màu phù hợp nhé. Shop cũng có dịch vụ đo mắt và cắt kính cận, loạn đổi màu cho quý khách hàng.

 

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

 

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Cắt kính cận tròng đổi màu ở đâu tại TPHCM!  TP HCM!! Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn