4 MẪU KÍNH GIỚI TRẺ YÊU THÍCH HIỆN NAY

4 Mẫu kính giới trẻ yêu thích hiện nay,là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với giới trẻ.4 Mẫu kính giới trẻ yêu thích hiện nay,tạo nên phong cách riêng cho mỗi cá nhân,vừa đẹp vừa bảo vệ cho đôi mắt của bạn khỏe tránh các tác hại của môi trường.

Ngày đăng: 15-11-2019

329 lượt xem

4 MẪU KÍNH GIỚI TRẺ YÊU THÍCH HIỆN NAY.

Khi chọn mua kính, ngoài kiểu dáng, bạn nên chú ý tới thông tin, chất liệu giúp mắt tránh tia UV… Chọn gọng và tròng kính phù hợp với mắt. đem đến sự tự nhiên thoải mái cho mắt khi đi ngoài trời

Hiện nay dân số Việt Nam là triệu người, trong đó chiếm gần 50% dân số mắc tật cận thị, đặc biệt số trẻ em ở độ tuổi 6 – 15 đang bị cận là khoảng 10%.Theo tổ chứ y tế thế giới WHO, cận thị là một trong năm nguyên nhân chính dẫn đến mù lòa.Gây rối loạn chức năng thị giác, do nhãn cầu bị dài ra, tia sáng thay vì hội tụ tại đúng võng mạc thì nó lại hội tụ ở trước võng mạc khiến người bị cận thị chỉ có thể nhìn được những vật gần mắt mà không nhìn rõ vật ở xa.Vậy tại sao bạn không bảo vệ mắt bạn ngay bây giờ vừa theo xu hướng lại vừa ngăn ngừa cho mắt khỏi cận?

4 MẪU KÍNH GIỚI TRẺ YÊU THÍCH HIỆN NAY

4 MẪU KÍNH GIỚI TRẺ YÊU THÍCH HIỆN NAY

4 MẪU KÍNH GIỚI TRẺ YÊU THÍCH HIỆN NAY

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

4 MẪU KÍNH GIỚI TRẺ YÊU THÍCH HIỆN NAY.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn